Trang chủ Tin TứcKinh tế Có thật là Đại tá Hà Văn Định…?

Có thật là Đại tá Hà Văn Định…?

Đăng bởi HiephoaNet

Sự việc MB24 bị phanh phui, mấy trùm sò người thì bị bắt, người thì bỏ chốn trên các trang báo chính thống những ngày gần đây; một số người dân Hiệp Hoà bị « mắc lưới » MB24 mới ngã ngửa, hoá ra mình bị lừa ngoạn mục, hỏi ai, kêu ai bây gìơ? Đồng tiền chắt chiu từ con Cua, đấu thóc, từ vay mượn  người thân, thậm trí cả vay của Ngân hàng Nhà nước..Là đồng tiển thật, đồng tiền mồ hôi nước mắt mà bây giờ : Trời ơi con mang nợ… ?

5,2 triệu ( Việt Nam đồng) một gian hàng/ảo, với người kinh tế khá giả có thể còn soay sở được, nhưng với những người dân chân lấm tay bùn suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời,chỉ biết trông cháu, chăn bò trông  mấy con gà mái già đẻ trứng mà gom góp, chắt chiu thì biết tính sao đây ? mâu thuẫn dại khôn ? trong gia đình sảy ra . Vậy mà ngay những ngày cuối tháng 7/2012 vừa rồi ; Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần đào tạo mua bán trực tuyến Quang Phú vẫn tổ  chức một chương trình đào tạo đặc biệt và mời chủ giảng : Đại Tá HÀ VĂN ĐỊNH giảng viên bộ môn đường lối Học viện kỹ thuật Quân sự  Bộ Quốc phòng lên lớp với tiêu đề rất kêu và hoách: Tư tưởng Hồ Chí Minh với phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam  ?

Vậy Đại tá Hà Văn Định có thật là người của Bộ Quốc phòng thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam ? Đại tá có đeo đủ quân hàm quân hiệu, trang phục…Đại tá mang danh phận của Học viện kỹ thuật Quân sự  Bộ Quốc phòng và đi rao giảng tại các địa phương ? Có một vài người tìm hiểu tham dự lớp này đã mạnh dạn hỏi Đại tá : « Tương lai phát triển của MB24 » ?  Đại tá trả lời « MB24 đang phát triển, tương lai sẽ còn phát triển hơn… » vì mọi người « CHƯA HIỂU » Đây là một lĩnh vực phát triển mới của thương mại  điện tử ở Việt  Nam. Tôi tin rằng vì mọi người chưa hiểu nên mới  « mắc lưới » khi hiểu thì sự đã rồi.

Riêng cá nhân tôi qua sự việc vừa rồi cứ băn khoăn mãi, có thật Đại tá Hà Văn Định là người của Học viện kỹ thuật Quân sự  Bộ Quốc phòng ? Bởi tôi cũng từng là một cựu Quân nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam ; người lính chỉ biết nói thẳng nói thật.

 

Ảnh Đại tá Hà Văn Định( Người mặc quân phục đứng giữa) tại lớp đào tạo đặc  biệt

Nguồn ảnh từ Intenet

TâmThanh

Bài liên quan

Gửi bình luận