Home Tin TứcKinh tế CLB thanh niên Hiệp Hòa khởi nghiệp trong nông nghiệp gặp mặt

CLB thanh niên Hiệp Hòa khởi nghiệp trong nông nghiệp gặp mặt

by HiephoaNet

Chiều ngày 23/2, Câu lạc bộ thanh niên Hiệp Hòa khởi nghiệp trong nông nghiệp đã tổ chức gặp mặt với chủ đề “Đoàn kết- hợp tác- chia sẻ- phát triển- thành công”.

Dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Trạm khuyến nông huyện, Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh cùng các đồng chí thành viên trong câu lạc bộ.

CLB thanh niên khởi nghiệp trong nông nghiệp huyện Hiệp Hòa vừa mới được thành lập cuối năm 2016 với 31 thành viên là các đồng chí đang làm chủ trang trại chăn nuôi, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú ý…Tại buổi gặp mặt đầu xuân này các đồng chí đã được nghe một số chủ trường chính sách trong nông nghiệp của huyện Hiệp Hòa năm 2017 và cùng lãnh đạo, nhân viên công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh chia nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, nhất là vấn đề giảm chi phí trong chăn nuôi. Ban chủ nhiệm CLB thanh niên Hiệp Hòa khởi nghiệp trong nông nghiệp cùng với đồng chí Lê Văn Hải, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác, hỗ trợ của Công ty trong thời gian tới với các nội dung như: cung ứng, hỗ trợ về con giống, thức ăn chăn nuôi, kiến thức về khoa học kỹ huật, giải quyết việc làm, tiếp nhận sinh viên thực tập thuộc lĩnh vực ngành…. Đồng thời Công ty cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh ủng hộ Câu lạc bộ thanh niên Hiệp Hòa khởi nghiệp trong nông nghiệp với số tiền 10 triệu đồng mỗi năm để làm kinh phí hoạt động.


Mai Anh

Related Articles

Leave a Comment