Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa gặp mặt nhân ngày 13/10.

CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa gặp mặt nhân ngày 13/10.

Đăng bởi Admin

CLB doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo huyện

Chiều ngày 12/10/2021, CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Công Bộ – Phó BT Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Hiệp Hòa, Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa; và ban chủ nhiệm, cùng thành viên CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa.

Tại đây đồng chí Hoàng Công Bộ – Phó BT Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa, đã chia sẻ ” Trong những năm qua, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã nêu cao ý thức tự lực, tự cường, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh; từng bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp Hiệp Hòa ngày càng lớn mạnh; thu hút, huy động các nguồn lực xã hội để thúc đẩy tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế – xã hội của huyện có nhiều bước phát triển mới. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang tác động tiêu cực đến nhiều mặt của đời sống kinh tế – xã hội, trong đó có hoạt động sản xuất kinh doanh; nhưng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong huyện vẫn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, thực hiện hiệu quả ” mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh.”

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa, đồng chí Hoàng Công Bộ đã gửi tới toàn thể các doanh nhân, doanh nghiệp trong huyện lãng hoa tươi thắm cùng lời tri ân, cảm ơn những đóng góp quý báu của các doanh nhân, doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.

( Đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Hiệp Hòa, Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng )

Tại buổi gặp mặt anh Lê Xuân Tráng đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo huyện Hiệp Hòa trong thời gian qua luôn đồng hành, giúp các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế. Đặc biệt trong 2 năm qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lãnh đạo huyện luôn sát sao, chống dịch, đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp các doanh nghiệp không bị ngừng sản xuất, duy trì việc làm cho công nhân, người lao động. Đồng thời anh Lê Xuân Tráng cũng đã chia sẻ những kết quả hoạt động tích cực của CLB trong năm qua, chỉ ra những hạn chế, thiếu xót còn tồn tại. Định hướng sự phát triển cho CLB trong thời gian tới và cũng rất phấn khởi khi có thêm nhiều thành viên mới đăng ký tham gia, giúp  CLB ngày càng lớn mạnh, lan tỏa những giá trị tốt nghiệp cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10, anh Lê Xuân Tráng đã gửi chúc mừng tới toàn thể các thành viên trong CLB, và gửi lời chúc mừng sâu sắc tới các doanh nhân nữ, nhân dịp ngày 20 tháng 10 sắp tới.

 

Ban chủ nhiệm CLB tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân nhân ngày 20 tháng 10

      Nhân dịp ngày gặp mặt, CLB doanh nhân trẻ huyện Hiệp đã ra mắt các thành viên mới tham gia. 

Một số hình ảnh văn nghệ diễn ra trong buổi gặp mặt:

BBT Hiephoanet

 

 

Bài liên quan