Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái CLB Chung một tấm lòng và Xe điện Mỹ Hạnh tặng xe cho học sinh nghèo vượt khó

CLB Chung một tấm lòng và Xe điện Mỹ Hạnh tặng xe cho học sinh nghèo vượt khó

Đăng bởi Trần Thanh

Chiều 12/10, CLB Chung một tấm lòng phối hợp với cửa hàng xe điện Mỹ Hạnh ( TDP số 3 Thị trấn Thắng) đã tổ chức trao tặng xe máy điện cho học sinh nghèo vượt khó.

Nhận xe là em Nghiêm Văn Hiếu, học sinh lớp 10A1 Trung tâm GDNN- GDTX huyện Hiệp Hòa. Gia đình Hiếu chỉ có hai mẹ con. Mẹ đã tật nguyền lại mắc nhiều căn bệnh mãn tính, nên thiếu thốn đủ bề. Vượt lên hoàn cảnh đó, em luôn luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Trong suốt những năm học vừa qua, Hiếu đều đạt danh hiệu HSTT. Nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022, em đã được nhận học bổng ” Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo vượt khó” của CLB Chung một tấm lòng với giá trị là 2 300 000đ. Còn lần này là chiếc xe điện trị giá 6 triệu đồng. Trong đó có 4 triệu đồng do CLB vận động các nhà hảo tâm ủng hộ và riêng cửa hàng xe điện Mỹ Hạnh ủng hộ 2 triệu đồng.

Được biết cửa hàng xe điện Mỹ Hạnh đã nhiều lần tặng xe cho các hoàn cảnh khó khăn trong huyện- nhất là đối với các em học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời, cửa hàng còn tiếp nhận đào tạo nghề miễn phí, nuôi ăn ở cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài khu vực, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

TRẦN NGUYỄN

Bài liên quan

Gửi bình luận