Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái CLB Chung một tấm lòng trao quà ủng hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Đông Lỗ

CLB Chung một tấm lòng trao quà ủng hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Đông Lỗ

Đăng bởi BT V4

Chiều qua, 19/4, đại diện CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã về thăm và trao quà của các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ gia đình anh Đỗ Văn Trung ở thôn Khoát xã Đông Lỗ. Cùng tham dự với đoàn có ông Đỗ Văn Long, Chủ tịch UB MTTQ xã. Tại đây, đoàn đã trao tặng gia đình tổng cộng số tiền ủng hộ là 18 500 000đ. Trong đó, đợt 1 là 5 triệu đồng và đợt này là 13 500 000đ.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

CLB trao quà chiều 19/4

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Trao quà đợt 1

Gia đình anh Đỗ Văn Trung thuộc diện hộ nghèo, gặp khó khăn đột xuất, đang rất khó khăn. Vợ anh là chị Mã Thị Bích ( SN 1985), từ năm 2020 đến nay đã hai lần mắc bệnh ung thư. Bệnh này chưa lui, bệnh khác đã tới, việc chạy chữa vô cùng tốn kém. Đã thế, anh chi lại có 3 cháu nhỏ đang học tiểu học, ở cùng bố mẹ già tuổi sắp 70 nên cuộc sống lại càng thiếu thốn, khó khăn. Biết được hoàn cảnh ấy, CLB đã vận động , quyên góp mọi người cùng phát tâm ủng hộ, giúp gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Danh sách các tập thể, cá nhân ủng hộ sẽ được CLB đăng tải công khai trên Zalo và F của CLB.

Được biết, đây là một trong những hoạt động truyền thống của CLB trong suốt 7 năm qua, kể từ ngày thành lập. Đó là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, và góp phần lan tỏa mạnh mẽ những giá trị nhân văn, tiếp tục nêu cao truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

NGUYỄN TRẦN

Bài liên quan

Gửi bình luận