Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Chương trình trao tặng chăn ấm mùa Đông và xã hội hóa giáo dục ở trường Mầm non Thanh Vân

Chương trình trao tặng chăn ấm mùa Đông và xã hội hóa giáo dục ở trường Mầm non Thanh Vân

Đăng bởi HiephoaNet

Hưởng ứng chương trình “Mùa đông ấm năm 2019”, Đoàn thanh niên xã Thanh Vân đã phối hợp với trường Mầm non Thanh Vân tổ chức chương trình trao tặng chăn ấm cho các lớp học.

Để thực hiện chương trình “Mùa đông ấm”, đoàn xã Thanh Vân đã tổ chức vận động đoàn viên thanh niên, các doanh nghiệp và nhân dân ủng hộ. Đợt này, đoàn xã Thanh Vân trao 13 chiếc chăn ấm và một số phản gỗ dùng để làm giường ngủ cho học sinh, tổng giá trị hơn 9 triệu đồng.

Những đồ dùng thiết yếu được Đoàn thanh niên xã vận động, trao tặng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đoàn viên thanh niên và nhân dân đối với trẻ em, thế hệ tương lai, giúp các em có thêm những tấm chăn ấm trong mùa đông. Đây là việc làm thiết thực mang tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với công tác an sinh xã hội, xã hội hóa giáo dục.

Cùng đó, trường Mầm non xã Thanh Vân đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Do đó, một doanh nghiệp là người con quê hương đã trao tặng nhà trường một bộ tăng âm loa đài trị giá hơn 10 triệu đồng, để phục vụ cho học sinh trong nhà trường vui chơi, học tập. Chương trình trao tặng chăn ấm, xã hội hóa giáo dục của nhà trường đã thể hiện sự quan tâm của cả hệ thống chính trị tới bậc học mầm non. 

Được biết, trường Mầm non Thanh Vân có 11 lớp với 329 học sinh trong độ tuổi từ 3-5 tuổi. Nhà trường đã đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 lần 3.

Nguyễn Phương từ hiephoabacgiang.gov.vn

Bài liên quan