Home Tin TứcGiáo dục Chương trình “ Tết yêu thương” ở Trường Mầm non Đoan Bái số 1

Chương trình “ Tết yêu thương” ở Trường Mầm non Đoan Bái số 1

by Nắng Mùa Hạ

Nhằm động viên tất cả mọi người đón Tết Tân Sửu được vui vẻ, đầm ấm, trong mấy ngày gần đây, Trường MN Đoan Bái số 1 đã có nhiều hoạt động tặng quà cho giáo viên, học sinh và thăm chúc thọ các cụ là bố mẹ của cán bộ, giáo viên nhà trường thể hiện được “ Tết yêu thương”.

Chương trình “ Tết yêu thương” dành động viên trẻ thuộc gia đình có hoàn cảnh khỏ khăn nhân dịp đón Tết Tân Sửu 2021. Chiều ngày 1/2 vừa qua, Ban giám hiệu phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Đoàn Thanh niên xã Đoan Bái đã tổ chức tặng quà Tết cho 13 trẻ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Món quà dành tặng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 với mong muốn toàn bộ trẻ được đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Qua hoạt động này còn giáo dục cho tất cả trẻ trong nhà trường biết yêu thương, chia sẻ bạn bè khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cũng nhân dịp này, Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn Trường MN Đoan Bái số 1 đã tặng quà cho 3 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Chúc các giáo viên và gia đình đón Tết có nhiều niềm vui. Đây là tình cảm thể hiện sự quan tâm, động viên, giúp đỡ đồng nghiệp trong nhà trường.

Xuân đang tràn ngập mỗi nẻo đường và trong mỗi gia đình, chương trình “Tết yêu thương” ở Trường MN Đoan Bái số 1 mang nhiều ý nghĩa. Trong 2 ngày mồng 7 và 8/2, Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn còn tổ chức thăm và chúc thọ 18 cụ là bố mẹ của cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Qua hoạt động thể hiện được tình cảm, mối quan hệ mật thiết giữa các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên với nhà trường.

Hồng Luyến

Related Articles

Leave a Comment