Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Chương trình : Sẻ chia Yêu thương với vùng cao Sơn Động

Chương trình : Sẻ chia Yêu thương với vùng cao Sơn Động

by HiephoaNet

Thực hiện chương trình ” Mùa Đông không lạnh”, sẻ chia yêu thương với những người nghèo khó, CLB TNTN Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa phối hợp với Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang, TP Bắc Giang và BBT Hiephoa.net tổ chức Chương trình : Sẻ chia Yêu thương- Tặng quà hộ gia đình, học sinh khó khăn ở xã Hữu Sản, huyện Sơn Động- Tỉnh Bắc Giang. Đây là một trong những xã có điều kiện kinh tế, xã hội đặc biệt khó khăn của huyện Sơn Động. Xã có diện tích 36,68 km2, gần bằng 1/6 diện tích huyện Hiệp Hòa . Dân số hơn 2000 người, gồm 6 dân tộc anh em. Trong đó dân tộc Tày chiếm gần 90 %. Vài năm gần đây, nhờ phát triển kinh tế đồi rừng, đã có nhiều hộ thoát nghèo. Nhưng vẫn còn rất nhiều người đang gặp nhiều khó khăn trong đời sống.

Học sinh trường TH- THCS Hữu Sản- Sơn Động

Về với Hữu Sản lần này, được sự giúp đỡ tích cực của một số đơn vị và nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, đến nay, công tác quyên góp đã cơ bản hoàn thành. Hàng lên Sơn Động lần này gồm có hàng trăm chiếc áo đồng phục, hàng trăm đôi tất, ủng, hàng trăm đôi dép, chăn ấm và rất nhiều đồ dùng học tập. Ngoài ra cũng có nhiều quần áo, sách giáo khoa đã qua sử dụng. 

Chuyến đi sẽ được khởi hành vào lúc 4h30 ngày Chủ nhật 4-12 sắp tới. Các tập thể và quý nhà hảo tâm có lòng ủng hộ chương trình xin liên hệ trực tiếp với BBT Hiephoa.net hoặc Ban chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa. Số ĐT : 0941122333. Toàn bộ danh sách các tập thể và cá nhân ủng hộ cho chương trình và số lượng hàng hóa lên Hữu Sản sẽ được CLB TNTN huyện Hiệp Hòa cập nhật đầy đủ trên trang Facebook của CLB . Địa chỉ : https://www.facebook.com/groups/chungmottamlonghuyenhiephoa/?fref=ts

BBT

 

Related Articles

Leave a Comment