Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Chương trình:” giúp đỡ trẻ em vùng lũ- Về với Trường TH & THCS Thị trấn Mù Cang Chải”

Chương trình:” giúp đỡ trẻ em vùng lũ- Về với Trường TH & THCS Thị trấn Mù Cang Chải”

by HiephoaNet

Trận lũ lịch sử đầu tháng 8 đã khiến cho bao nhiêu trẻ em ở Sơn La- Yên Bái nói chung và đặc biệt ở Thị trấn Mù Cang Chải ( Yên Bái) nói riêng đã khó khăn nay lại càng thêm khó khăn chồng chất.

Vì vậy, BBT Hiephoanet.vn và CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa phối hợp mở chương trình thiện nguyện ” ủng hộ trẻ em vùng lũ- Về với Trường TH & THCS Thị trấn Mù Cang Chải”. Đây là một trong những ngôi trường bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt lũ kinh hoàng vừa qua.
Theo thông tin do nhà trường cung cấp, trường TH& THCS Thị trấn Mù Cang Chải năm học 2017-2018 có 19 lớp với tổng số 560 học sinh . Trong đó, TH có 11 lớp với 330 h/s; THCS có 8 lớp với 230 học sinh. 318 em là người dân tộc thiểu số. Hơn 50% trong số ấy thuộc dân tộc HMông . Trường có 67 em thuộc diện Hộ nghèo.
Đặc biệt, trong trận lũ vừa qua, có 1 em đã bị mất người thân, 30 em có gia đình bị thiệt hại nặng nề và 04 giáo viên , nhân viên trong trường bị lũ cuốn trôi nhà cửa và tài sản.

Năm học mới đã cận kề nhưng khó khăn trước mắt của Thầy và Trò trường TH & THCS Thị trấn Mù Cang Chải vẫn vô cùng nan giải . Rất mong sự chung tay, giúp sức của cộng đồng .

DANH MỤC QUYÊN GÓP :

– Vở ghi – đồ dùng học tập cho học sinh cấp 1 cấp 2.

– Tiền mặt dành hỗ trợ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sau trận lũ.

– SGK cũ và mới.

Mọi sự giúp đỡ của các tấm lòng nhân ái xin được gửi về Trụ sở của Công ty CP Hiệp Hòa Nét : Số nhà 67- Đường Tuệ Tĩnh ( Đường vào BV Đa Khoa ) Thị trấn Thắng- Hiệp Hòa- BG.

Hoặc có thể chuyển vào một trong các số TK : 2505205218134 Ngân hàng Agribank chi nhánh Hiệp Hòa – chủ TK Trần Văn Thanh . ĐT : 0912 719 968 – TK : 0351000877196 Ngân hàng Vietcombank TP Bắc Ninh -chủ TK : Trần Tuấn Hiệp- Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng – Số ĐT 0941122333. Khi chuyển, cần ghi : ủng hộ Mù Cang Chải và Họ tên để BTC cập nhật công khai trên Face của Hiephoa.net và CLB Chung một tấm lòng.

Chương trình dự kiến sẽ khởi hành vào hai ngày cuối tuần sau hoặc chậm nhất là vào tuần sau nữa.( 19-20/8 hoặc 26-27/8).

Các cá nhân có nhu cầu tham gia trực tiệp với chương trình cần đăng ký trước ngày 16-8 và tự túc toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở.

BTC Chương trình xin trân trọng thông báo.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tấm lòng nhân ái.

Một số hình ảnh về Trường TH & THCS TT Mù Cang Chải trong trận lũ vừa qua. ( Hình ảnh và số liệu do Trường TH & THCS Thị trấn Mù Cang Chải cung cấp)

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

 BBT HIEPHOANET.VN

 

Related Articles

Leave a Comment