Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Chương trình ” Đồng hành cùng người bệnh” số 19/2019

Chương trình ” Đồng hành cùng người bệnh” số 19/2019

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 13-10, theo kế hoạch, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã tổ chức chương trình ” Đồng hành cùng người bệnh”, phát cơm miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa. Đây là chương trình số 19 trong năm. Trong chương trình này, bên cạnh sự hỗ trợ, ủng hộ của các đơn vị, các nhà hảo tâm, CLB còn nhận được 2 nguồn ủng hộ khác. Đó là của Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Generali Bắc Giang 2- Chi nhánh Hiệp Hòa với mức ủng hộ thường xuyên là 1 triệu đồng/ tháng, trao 4 suất quà cho bệnh nhân nghèo đặc biệt khó khăn. Hội LHPN Thị trấn Thắng cũng đã quyết định ủng hộ chương trình trong 3 tháng cuối năm 2019 với mức 400k 1 tháng. Riêng chị Nguyễn Thị Như Hoa- Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Thắng ủng hộ 1 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Ngô Định, Thanh Thuy Do, Thu Thanh và Nguyễn Kim Quy, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chị Nguyễn Thị Như Hoa ( thứ 3 từ trái sang) trao tiền ủng hộ cho đại diện CLB Chung một tấm lòng.

Ngoài ra, trong chương trình nấu cơm từ thiện lần này, CLB còn nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể sau đây:

Hội LHPN huyện 300k

Thầy giáo Định- TH Bắc Lý 2 100k

Bà Thúy Hậu CLB 100K

Chị Ly- CLB 100K

Bà Thu- CLB 100K

Chị Yến Linh- Ngọc Sơn 50k

Bà Chanh- Làng Quyền 20k

Cô Thảo Chất- Văn Tự- ĐT 10 Kg gạo

Cô giáo Mai Thường Thắng 50k

Nhóm cô Bài CLB 250K

Nhóm Châu Minh – Bà Hoa, bà Định ( CLB) 300K và 10 kg gạo. Trong số này, có bà Định 100k, cô giáo Bình + Quỳnh 100k, chị Thúy UBND xã 50k,các gia đình chị Đích Hạnh- Hân Bắc- Hòa Thách. Về gạo có gđ Tuấn Dung 5kg, Thống Chinh 2 kg và Bà Hoa 3 kg.

CLB Xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị, cá nhân để chương trình được tiếp tục duy trì và phát triển.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Ly Nguyen, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Thanh Thuy Do, Thanh Aluminium, Xuân Trương Thị, Nguyễn Đình Kim, Lê Dung, Thu Thanh, Lethanh Nguyen và Ngô Định, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

CLB CMTL

Bài liên quan

Gửi bình luận