Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Chung kết Giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục

Chung kết Giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng nay, 6/3 tại nhà thi đấu Công ty Xây dựng Quang Bạo ( Bách Nhẫn- Hùng Sơn), Công đoàn giáo dục Hiệp Hòa đã tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tới dự khai mạc giải có ông Giáp Văn Cử đại diện lãnh đạo BCH Công đoàn giáo dục tỉnh Bắc Giang, ông Phạm Văn Nghị, huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục đào tạo Hiệp Hòa, ông Nguyễn Bá Binh, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Hiệp Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục Hiệp Hòa.

Vòng chung kết năm nay quy tụ 9 đội bóng xuất sắc nhất đã vượt qua vòng loại ở 5 cụm trong huyện gồm : TH Hợp Thịnh số 1, TH Xuân Cẩm, TH Lương Phong số 1 , TH Ngọc Sơn, TH Đức Thắng 2, MN Hoàng Thanh; MN Hương Lâm 2, THCS Lương Phong và THCS Hợp Thịnh. 

Đúng 8h , Lễ khai mạc đã được diễn ra trang trọng. Ông Nguyễn Anh Hoài (ảnh trên),Chủ tịch Công đoàn ngành đã phát biểu khai mạc. Thầy giáo Phạm Bá Đức, tổ trưởng tổ trọng tài và cô giáo Nguyễn Thùy Dương, trường TH Hợp Thịnh số 1, thay mặt cho các VĐV đã lên tuyên thệ. 

8h15, các trận đấu đã bắt đầu diễn ra ở cả  hai sân của nhà thi đấu Quang Bạo. 9 đội bóng dự giải được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 4 đội xuất sắc nhất để vào tứ kết. Được sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên của cả 9 đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc buổi sáng, 4 đội mạnh nhất lọt vào vòng trong là : TH Hợp Thinh số 1; THCS Hợp Thịnh, TH Lương Phong số 1 và MN Hoàng Thanh.

Tặng hoa các đội tham gia chung kết.

14 giờ chiều đã diễn ra các trận tứ kết rồi bán kết. Hai đội TH Lương Phong số 1 và MN Hoàng Thanh cùng được giải Ba.Trận chung kết của giải diễn ra vô cùng hấp dẫn giữa hai đội bóng Hợp Thịnh là TH Hợp Thịnh số 1 và THCS Hợp Thịnh. Chung cuộc, đội TH Hợp Thịnh số 1 với đội hình đồng đều ở các tuyến đã xuất sắc giành ngôi vô địch của giải với tỷ số 2-0.

Đại diện trọng tài và các cầu thù tuyên thệ trước trận đấu.

Trước khi kết thúc giải đấu, đội vô địch đã thi đấu giao hữu với đội bóng trẻ của Công ty Quang Bạo- Đơn vị tài trợ giải. Có thể nói, đây là một trong những trận đấu hay nhất của vòng chung kết. Cả hai đội đã thi đấu cống hiến, hết mình, mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn. Cuối cùng, do thiếu vắng cầu thủ trụ cột đội bóng chủ nhà đành chịu thua sát nút đội vô địch của giải đấu.

Kết thúc, Ban tổ chức giải và nhà tài trợ Tạ Quang Bạo đã trao cờ và tiền thưởng cho các đơn vị.

 TRẦN THANH

Related Articles

Gửi bình luận