Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người có công với nước nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người có công với nước nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Đăng bởi Hương Giang

Sáng 23/7, đồng chí Hoàng Công Bộ, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo địa phương đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với nước tại xã Hoàng Vân, Quang Minh nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Văn Đồng, đối tượng chính sách bị nhiễm chất độc hóa hóa 35%, ở thôn Lạc Yên 1, xã Hoàng Vân; bà Nguyễn Thị Liên, vợ Liệt sỹ, ở thôn Hữu Định, xã Quang Minh. Tại các gia đình, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ cùng đoàn công tác của huyện đã trao tặng các phần quà ý nghĩa, bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của của các đối tượng, các gia đình chính sách cho nền độc lập dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, đồng chí Hoàng Công Bộ động viên các gia đình khắc phục khó khăn; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn, bù đắp lại phần nào những hy sinh, mất mát, góp phần tô đẹp thêm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Phương Nhung hiephoa.gov

Bài liên quan

Gửi bình luận