Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Hiệp Hòa trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Mai Trung

Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Hiệp Hòa trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Mai Trung

Đăng bởi BTV 3

Ông Lã Văn Hoàn Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Hiệp Hòa trao quà tết

Về dự trao quà có ông Lã Văn Hoàn – Phó Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Hiệp Hòa, bà Nguyễn Thị Phương Anh giám đốc phòng giao dịch Bách Nhẫn; ở xã có đồng chí Nguyễn Văn Tụ Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Quang Điểm Chủ tịch MTTQ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã và đại diện các gia đình được nhận quà.

Cùng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, sáng 24/1, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh huyện Hiệp Hòa, Phòng Giao dịch Bách Nhẫn đã đến trao quà tết cho người nghèo tại xã Mai Trung huyện Hiệp Hòa.

Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, được trao cho 20 gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Mai Trung. Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cũng như sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank với cộng đồng; lan tỏa tình yêu thương, kết nối của tập thể cán bộ Agribank với cộng đồng, đặc biệt là trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 hiện nay.

Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể, cán bộ Agribank Chi nhánh huyện Hiệp Hòa- Phòng giao dịch Bách Nhẫn hướng tới cộng đồng. Trong đó, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách với mong muốn các đối tượng sẽ có tết cổ truyền đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. Điều này sẽ là nguồn động lực để các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Chí Tuệ

Bài liên quan

Gửi bình luận