Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Chi hội NCT Khu 4- Thị trấn Thắng tổng kết năm 2018

Chi hội NCT Khu 4- Thị trấn Thắng tổng kết năm 2018

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 22/1, Chi hội Người cao tuổi khu 4- Thị trấn Thắng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và bàn Phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thanh ; ông Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch Hội Người cao tuổi Thị trấn Thắng cùng lãnh đạo chi bộ, BQL khu, các ban, ngành đoàn thể và đông đảo các hội viên.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Tình Thân, Thu Thanh và Triệu Hương, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đại biểu

Mở đầu hội nghị, chi hội đã trang trọng tổ chức chương trình mừng thọ cho 27 cụ trong chi hội. Trong đó có 02 cụ được tuổi 85-90; 04 cụ được tuổi 80 còn lại là 70, 75. Cùng với những phần quà mừng thọ theo quy định của nhà nước và chi hội, nhân dịp này, các tổ chức chính trị xã hội trong khu như CCB, Hội nạn nhân chất đọc da cam, Hội Phụ nữ… cũng tổ chức trao quà cho các thành viên của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Sau đó, bà Phùng Thị Mười- Q Chi hội trưởng đã đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng hoạt động trong năm 2019. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích nổi bật của chi hội trong năm 2018 như công tác phát triển hội viên, vận động xây dựng quỹ hội, thực hiện tốt phong trào “ Tuổi cao- gương sáng”. Đến nay, chân quỹ của chi hội đã có hơn 100 triệu đồng. Công tác thăm hỏi, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau được duy trì thường xuyên. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao có nhiều chuyển biến tích cực. Các ông Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch Hội NCT Thị trấn Thắng, ông Nguyễn Tiến Bắc- Bí thư chi bộ khu 4 đã phát biểu ghi nhận những đóng góp tích cực của Chi hội NCT vào phong trào chung và kính chúc toàn thể hai giới các cụ cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Bà Phùng Thị Mười- Q Chi hội trưởng đọc báo cáo

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Đại diện hội viên phát biểu góp ý

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bộ vét và hoa

Ông Nguyễn Tiến Bắc- Bí thư chi bộ phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ông Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch Hội NCT Thị trấn phát biểu

Cuối chương trình, hội nghị đã bầu bổ sung 01 thành viên mới vào BCH. Cụ Nguyễn Thị Tha được hội nghị tín nhiệm bầu giữ chức Chi hội trưởng Chi hội NCT Khu 4.
Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Chi hội phụ nữ khu 4 tặng hoa chúc mừng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Khen thưởng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, hoa

Bà Nguyễn Thị Tha- Tân Chi hội trưởng phát biểu

TRẦN NGUYỄN

 

Bài liên quan