Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Chi hội Khuyến học thôn Chằm, xã Đông Lỗ tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2021

Chi hội Khuyến học thôn Chằm, xã Đông Lỗ tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2021

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Hòa chung với không khí của cả nước quan tâm, chăm sóc trẻ em nhân dịp Tết Trung thu 2021, hôm nay 21/9, đúng ngày rằm tháng Tám âm lịch, Chi hội Khuyến học thôn Chằm, xã Đông Lỗ đã tặng quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời động viên tinh thần các em có một ngày Tết Trung thu với nhiều niềm vui bên gia đình.

Niềm vui của trẻ khi được thành viên trong ban chấp hành chi hội trao quà tại gia đình

Do phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 hiện nay, việc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em không được diễn ra theo quy mô như cắm trại, phá cỗ Tết tập trung…Vì thể, các thành viên trong ban chấp hành chi hội đã đến từng gia đình để trao quà và động viên các em.

Tủ sách khuyến học thôn Chằm, xã Đông Lỗ luôn là nơi cung cấp sách giáo khoa, tài liệu học tập miễn phí cho học sinh của thôn

Được sự quan tâm cụ thể của Chi hội Khuyến học thôn nhà, trước đó ngay khi bước vào năm học mới, một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa đủ sách giáo khoa, sách tham khảo cũng đã được chi hội trao tặng kịp thời gần 100 cuốn để đảm bảo cho các em học tập có hiệu quả.

Mặc dù phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 theo quy định, song việc chăm lo cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu vẫn được cấp ủy, chính quyền của thôn quan tâm đặc biệt, nhất là Chi hội Khuyến học: vừa là động viên học sinh cố gắng vươn lên học tập tốt, vừa thực hiện tốt việc phòng, chống dịch covid-19 hiện nay.

Các thành viên ban chấp hành chi hội động viên, tặng quà cho trẻ em tại gia đình

Trao quà tại các gia đình, cha mẹ và người thân các em đều cảm động trước sự quan tâm của chi hội nhân dịp Tết Trung thu này. Qua đây, chi hội cũng mong muốn các gia đình cùng với nhà trường và chi hội khuyến học của thôn thường xuyên phối hợp chặt chẽ để chăm lo, động viên các em ngày càng học tập được tốt hơn.

Trần Tuấn Lê

Bài liên quan

Gửi bình luận