Home Tin TứcKinh tế CLB Thanh niên HiepHoa.Net làm từ thiện tại xã Hoàng Thanh

CLB Thanh niên HiepHoa.Net làm từ thiện tại xã Hoàng Thanh

by HiephoaNet

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHTN huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2016; sáng ngày 9/1/2016, CLB Thanh niên tình nguyện HiêpHoa.Net phối hợp với BCH Đoàn xã Hoàng Thanh và Trường THCS Hòang Thanh tổ chức Chương trình “Mùa đông ấm – Thắp sáng ước mơ”.

Đến dự với Chương trình có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Hoàng Thanh, BGH các nhà trường trên địa bàn xã Hoàng Thanh cùng với gần 100 bạn tình nguyện viên CLB TNTN HiepHoa.net.

Tại Chương trình CLB Hiephoa.net cùng các nhà tài trợ đã tặng 25 chiếc chăn ấm, 15 đèn học, 20 bộ quần áo ấm và 15 cặp sách với tổng giá trị gần 25 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, các hộ gia đình nghèo khó trên địa bàn xã.  Để có được số lượng quà trị giá như vậy Ban quản trị và các thành viên của CLB đã vận động từ các nhà hảo tâm như: Quỹ từ thiện Võ Ngọc Nữ, Cty Du lịch Bắc – Trung – Nam, Cty TNHH MTV TM và Thời trang Anh Sơn, Kính mắt Hiếu Hảo, Nhà hàng Bằng Anh, Thế giới số Ngọc Diệp, Oppo Smartphone…… Sau chương trình tặng quà, Thanh niên tình nguyện HiepHoa.Net cùng đoàn viên, thanh niên xã Hoàng Thanh đã tổ chức dọn vệ sinh đoạn đường Thanh niên tự quản và nghĩa trang liệt sỹ của xã, kết thúc Chương trình Ban tổ chức nhận được nhiều lời cảm ơn, khen ngợi, động viên từ các ngành đoàn thể và bà con nhân dân. 

Chiều cùng ngày, CLB Thanh niên tình nguyện HiepHoa.Net đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tình nguyện năm 2015, triển khai phương hướng hoạt động năm 2016. 

Văn Thìn- Phương Nhung

 

Related Articles

Leave a Comment