Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đoan Bái

Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đoan Bái

Đăng bởi Admin

Thiết thực lập thành tích chào mừng 66 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong 02 ngày 14 và 16/09, Đoàn xã, Hội LHTN thanh niên xã Đoan Bái phối hợp Viện tóc Mai Lâm (xóm Trại, Bái Thượng, Đoan Bái) tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho học sinh và trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường Tiểu học Đoan Bái số 1 và số 2.
Trong thời gian hai ngày, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên và thợ cắt tóc đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho hơn 350 em học sinh của hai nhà trường. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên, thợ cắt tóc còn hướng dẫn phương pháp chăm sóc tóc, nhắc nhở các em hàng ngày luôn giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng.
Dịp này, Đoàn xã, Hội LHTN xã Đoan Bái phối hợp Việc tóc Mai Lâm trao tặng 70 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai nhà trường gồm vở viết và bút. Món quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên các em chăm ngoan, vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.
​Đây là hoạt động thường niên của Đoàn xã, Hội LHTN và Viện tóc Mai Lâm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn địa phương đối với các em học sinh. Hoạt động đã tạo được nhiều ấn tượng đẹp đối với tập thể cán bộ, giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường cũng như đông đảo phụ huynh của các em học sinh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài liên quan