Trang chủ Tin TứcNhịp cầu nhân ái Các CLB, hội thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Hiệp Hòa

Các CLB, hội thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Sau bài viết về những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hiệp Hòa được đăng tải trên trang Hiephoanet.vn và một số Panpage của các tổ chức thiện nguyện, đã có nhiều CLB, Hội từ thiện ở trong và ngoài huyện đã tổ chức vận động và trao những món quà tình nghĩa để giúp đỡ những hoàn cảnh đó vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Cụ thể, chiều 28-7, Hội thiện nguyện xã Quang Minh đã tổ chức chương trình trao tặng số tiền 9 triệu đồng cho gia đình anh chị Thoa Phúc tại thôn Hữu Định- xã Quang Minh. Đây là số tiền mà hội đã tiếp nhận được từ sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân trong và ngoài khu vực.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Cũng tại đây chiều qua, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã trao tặng gia đình số tiền 2,6 triệu đồng do các nhà hảo tâm ủng hộ. Trong đó có 600 nghìn đồng của nhóm chị Khuyên- quê Hùng Sơn đang công tác tại tỉnh Bắc Ninh. Được biết, gia đình anh chị Thoa Phúc thuộc diện hộ nghèo đang gặp rất nhiều khó khăn. Chị Thoa bị K Vòm họng giai đoạn 4 còn anh Phúc bị tai nạn chấn thương sọ não. Nhà có mẹ già và hai con nhỏ.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyễn Trần, Thúy Hường, Hoa Quynh và Ngô Hạnh, mọi người đang đứng

Cũng trong chiều 28-7, CLB Chung một tấm lòng đã về thôn Đông Lâm xã Hương Lâm để trao tặng gia đình anh Ngô Văn Dũng số tiền 2,4 triệu đồng do các nhà hảo tâm ủng hộ. Trong số này có 400k của nhóm chị Khuyên ( Bắc Ninh). Gia đình anh Dũng cũng thuộc diện hộ nghèo, bản thân anh bị tai nạn, liệt cả tứ chi, vợ bỏ đi chưa về, hai con còn rất nhỏ. Hiện tại gia đình anh đang rất khó khăn.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Thúy Hường và Hoa Quynh, mọi người đang ngồi và trong nhà

Còn đối với gia đình chị Luyện ( thôn Quyền- xã Ngọc Sơn), chiều 27-7, một đoàn thiện nguyện từ Hà Nội đã về trao tặng mẹ con chị số tiền 18 triệu đồng. Có thể nói đây là những việc làm tình nghĩa rất đáng trân trọng, thể hiện truyền thống ” Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

NGUYỄN TRẦN

Bài liên quan

Gửi bình luận