Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Ca sĩ Tuấn Hưng về Hiệp Hòa đá bóng

Ca sĩ Tuấn Hưng về Hiệp Hòa đá bóng

by HiephoaNet

Chiều nay, tại sân cỏ nhân tạo Trường THCS Đức Thắng, BCH Huyện đoàn Hiệp Hòa đã tổ chức khai mạc giải bóng đá – kéo co cán bộ đoàn, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Tới dự có các đ/c lãnh đạo tỉnh đoàn Bắc Giang, huyện ủy, UBND , HĐND huyện Hiệp Hòa cùng 8 đội bóng và đông đảo khán giả, cổ động viên của các đơn vị tham gia giải.

Đặc biệt, trong chương trình có màn biểu diễn tâng bóng nghệ thuật của nhà vô địch Châu Á Đỗ Kim Phúc và trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội  H.A.T của ca sĩ Tuấn Hưng và E.O.C của Bầu Diệm nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, để sẻ chia với những hộ đặc biệt khó khăn của huyện Hiệp Hòa . Đây là hoạt động bóng đá với ý nghĩa nhân đạo ; gắn kết trái tim Việt- Chào Hiệp Hòa – Bắc Giang của hai đội bóng. 

Kết quả đội H.A.T của ca sĩ Tuấn Hưng thắng E.O.C với tỷ số 4-3. Tổng số tiền quyên góp được là 45 triệu đồng tặng cho 14 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Hiệp Hòa. 

Một số hình ảnh :

PBT Huyện đoàn Vũ Chí Công tuyên bố lý do

Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Văn Giang khai mạc giải

Đại biểu

Các đội bóng tham dự giải

Cầu thủ Nguyễn Trung Kiên ( Hùng Sơn) tuyên thệ

Trọng tài Phạm Bá Đức tuyên thệ 

Lãnh đạo huyện tặng cờ các đội tham dự giải.

Lãnh đạo huyện và Tỉnh đoàn tặng hoa hai CLB H.A.T và E.O.C

Nhà vô đich  làm xiếc với trái bóng.

Ca sĩ Tuấn Hưng và bầu Diệm phát biểu trước trận đấu.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm

Một pha lên bóng của Tuấn Hưng

Tin và ảnh TRẦN THANH

 

Bài 2. Huyện Hiệp Hòa: Giải bóng đá, kéo co Cán bộ đoàn. Trận bóng đá gây quỹ từ thiện giữa 2 CLB E.O.C và CLB H.A.T thành công tốt đẹp

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi lập thành tích chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) chiều ngày 12/2/2016, tại sân bóng Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa đã diễn ra “Lễ khai mạc giải bóng đá, kéo co cán bộ Đoàn chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trận bóng đá gây quỹ từ thiện giữa  CLB E.O.C và CLB H.A.T”.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Ngụy Văn Tuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí lãnh đạo các Ban của tỉnh đoàn; đồng chí Vũ Chí Kỳ – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Chính – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cùng sự tham gia của 6 đội bóng và đông đảo khán giả, cổ động viên, những người hâm mộ 2 CLB E.O.C và CLB H.A.T.

Sau Lễ khai mạc là trận đấu kinh điển diễn ra giữa 02 đội bóng của CLB E.O.C và CLB H.A.T với sự góp mặt của ca sỹ Tuấn Hưng, vận động viên tâng bóng nghệ thuật số 1 Châu á Đỗ Kim Phúc đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt; trận đấu giữa 2 CLB đã quyên góp được tổng số tiền trên 45 triệu  đồng và đã trao tận tay cho 14 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện, trong đó có 19 triệu đồng đã được trao cho em học sinh bị ung thư máu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Giải bóng đá – kéo co đã diễn ra sôi nổi giữa 6 đội đến từ các Cụm Thượng huyện, cụm Trung tâm, cụm Phía tây, cụm Hạ huyện, cụm khối đoàn trực thuộc và cụm khối trường THPT. Kết thức giải cụm Tây huyện đã giành giải nhất cả hai nội dung, cụm hạ huyện giành giải nhì bóng đá, giải ba kéo co, cụm trực thuộc giành giải nhì kéo co, cụm đoàn trường THPT giành hai giải ba…..

Thông qua giải đấu đã góp phần quan trọng trong việc tập hợp và đoàn kết thanh niên, giúp Thanh niên có môi trường sinh hoạt lành mạnh, văn hóa, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, giải đấu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân về một thế hệ Thanh niên có sức khỏe, có trí tuệ và giàu lòng nhân ái./.

An Trang – HĐ Hiệp Hòa

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment