Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT VIỆT ĐỨC: Giải pháp tổng thể về cửa và kính

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT VIỆT ĐỨC: Giải pháp tổng thể về cửa và kính

Đăng bởi HiephoaNet

Gia đình tôi đang xây dựng căn nhà 3 tầng nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm cửa nào, ở đâu để phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ và túi tiền của mình. Khi đi qua đường tỉnh 295, thuộc thôn Dinh Hương, xã Đức Thắng thấy có xưởng làm cửa tôi nghé thăm và được tư vấn rất nhiệt tình.

Tại đây, được tận mắt chứng kiến đội ngũ công nhân của Công ty CP xây dựng và sản xuất Việt Đức làm việc với phong cách chuyên nghiệp và các thiết bị, máy móc với công nghệ hiện đại. May mắn được gặp gỡ anh Nguyễn Thanh Tuấn- Giám đốc Công ty CP xây dựng và sản xuất Việt Đức đang trực tiếp chỉ đạo công tác sản xuất theo các đơn đặt hàng, tôi tranh thủ hỏi ý kiến tư vấn để xây dựng căn nhà của mình. Anh Tuấn cho biết: Hiện Công ty hội đủ đội ngũ gần 20 kỹ sư, cán bộ kỹ thuật thợ giỏi có tay nghề, chuyên môn cao, hiểu biết kỹ thuật, đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cửa. 100% kỹ sư, cán bộ công nhân viên công ty đều tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội nên họ gắn bó lâu dài với công ty và có trách nhiệm với chính sản phẩm mình làm ra. Đặc biệt, Công ty thi công, lắp đặt đúng tiến độ, đản bảo tuyệt đối an toàn lao động. Sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn TCVN 7451 được Tổng cục đo lường chất lượng cấp chứng nhận.

 Anh Tuấn giới thiệu với tôi các sản phẩm của Công ty như:

      + Cửa nhựa lõi thép uPVC; 

      + Cửa nhôm hệ cao cấp ( nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa…),

      + Vách kính mặt dựng;

      + Cửa cuốn thông minh, Cửa thủy lực;

      + Aluminium;

      + Kết cấu thép;

 Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, công ty còn có các sản phẩm như: Cửa tự động, sắt uốn nghệ thuật, Cầu thang kính, Lan can kính…  Do đó tôi có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp cho căn nhà của mình.

 

 Các dự án, công trình mà công ty đã trúng thầu cung cấp tổng thể về cửa và kính:

 + Trụ sở UBND huyện Hiệp Hòa;

            +  Nhà máy Việt – Pan Hiệp Hòa; 

            +  Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang;

            + Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang;

            + Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Bắc Giang;

            + Nhà liên cơ quan 3 tỉnh Bắc Giang

 và hàng nghìn công trình biệt thự, nhà dân dụng khác. Với nhiều công trình, dự án kể trên tôi rất tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Công ty CP xây dựng  và sản xuất Việt Đức. 

Nếu muốn hiểu thêm về các sản phẩm và được tư vấn, mọi người có thể liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT VIỆT ĐỨC

 Địa chỉ: 88- Lý Thường Kiệt- thị trấn Thắng- Hiệp Hòa- Bắc Giang. 

 Xưởng sản xuất, km 55- tỉnh lộ 295, Dinh Hương, Đức Thắng, Hiệp Hòa.

 ĐT/FAX: 02403569869. DĐ: 0936 629 222- 0962 352 333 – 0904 998 438

 Website: www.lamcua.com  –  Email: Vietducco.jsc@gmail.com. 

 Facebook: www.facebook.com/Vietducjsc

 Với triết lý ” XÂY BỀN VỮNG – DỰNG TƯƠNG LAI”, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty CP xây dựng và sản xuất Việt Đức mong muốn đóng góp sức mình vào nhiều dự án, công trình hữu ích cho địa phương, xã hội.

 

Bài liên quan

Gửi bình luận