Home Tin TứcKinh tế Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Đông Lỗ

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Đông Lỗ

by HiephoaNet

Chiều nay ngày 7/8, công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm 100 000 000 đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Phượng tại thôn Hưng Đạo, xã Đông Lỗ.

Trước đó, vào đầu tháng 7/2016. em Nguyễn Công Minh, sinh năm 2004 là con trai của ông Nguyễn Văn Phượng ở tại thôn Hưng Đạo, xã Đông Lỗ bị đuối nước. Tháng 11/2015 gia đình có tham gia bảo hiểm nhân thọ với sản phẩm “Phú – An lộc”. Cho đến nay thời gian hợp đồng bảo hiểm chưa được 1 năm. Theo hợp đồng bảo hiểm mà gia đình em Minh tham gia  được bảo vệ cho 4 người trong gia đình. Phí bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình là 10 200 000 đồng/năm. Quyền lợi khi đáo hạn là 444 687 900 đồng. Trong đó, em Nguyễn Công Minh là người được bảo hiểm bổ sung – Sản phẩm nhân thọ có kỳ hạn với số phí là 387 000 đồng/năm. Như vậy theo quyền lợi của hợp đồng, em Minh được bảo hiểm với mệnh giá bảo vệ là 100 000 000 đồng khi xảy ra tai nạn, rủi ro mất sớm. Theo quyền lợi trong hợp đồng, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential vẫn bảo vệ các thành viên còn lại trong gia đình cho đến khi hợp đồng đáo hạn.

Để đảm bảo quyền lợi cho gia đình em Nguyễn Công Minh, sau khi nhận được thông tin, nhân viên Bảo hiểm nhân thọ Prudentia đã nhanh chóng làm các thủ tục để chi trả theo đúng quy định của hợp đồng. Về dự buổi trao trả quyền lợi bảo hiểm và động viên, chia sẻ nỗi mất mát cho gia đình, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudentia có ông Trịnh Thanh Tùng và ông Nguyễn Cao Minh – Trưởng kinh doanh khu vực Hà Nội, bà Đỗ Thị Nguyệt – Giám đốc văn phòng Tổng đại lý GLM, bà Nguyễn Thị Huệ – Trưởng ban kinh doanh cùng các Trưởng nhóm, tư vấn viên của công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential khu vực huyện Hiệp Hòa. Chứng kiến buổi trao trả quyền lợi bảo hiểm này, về phía địa phương  có ông Lê Văn Hải – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, Bà Nguyễn Thị Chiện – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Lỗ, ông Nguyễn Văn Tình – Trưởng thôn Hưng Đạo và đông đảo bà con nhân dân trong xã. Theo đánh giá của Ban lãnh đạo công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential, tại Hiệp Hòa, đây là hợp đồng đầu tiên được chi trả theo quyền lợi tai nạn, rủi ro. Trước những quan tâm kịp thời và thực hiện đúng nghĩa vụ của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential, nhân dân địa phương vô cùng xúc động và đánh giá cao về trách nhiệm của công ty. Ông Lê Văn Hải – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã – đại diện lãnh đạo địa phương và đại điện gia đình đã phát biểu bày tỏ sự quan tâm và mong muốn công ty sẽ có những chính sách ưu đãi hơn đối với quyền lợi của người khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Cũng thông qua buổi trao trả quyền lợi này, nhân dân và các đại biểu tham dự đều có nhận thức sâu sắc về vai trò của Bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi trao trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tại UBND xã Đông Lỗ

Ông Nguyễn Văn Phượng ( Thứ hai từ phải sang) nhận tiền Bảo hiểm nhân thọ cùng với ban lãnh đạo công ty

Đại diện gia đình phát biểu cảm tưởng

Ông Lê Văn Hải – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu

Cán bộ, nhân viên Bảo hiểm nhân thọ Prudential tại Hiệp Hòa ra mắt trước nhân dân địa phương

Toàn cảnh buổi trao trả quyền lợi Bảo hiểm tại UBND xã

Trần Văn Định

 

Related Articles

Leave a Comment