Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện Hiệp Hòa nhiệm kỳ 2012- 2017

Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện Hiệp Hòa nhiệm kỳ 2012- 2017

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 27- 28/9, Đại hội Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2012- 2017 được tổ chức trọng thể tại hội trường UBND huyện. Các đồng chí: Nguyễn Thị Bích- PCT LĐLĐ tỉnh, Dương Quang Thanh- Phó BT TT Huyện ủy dự và chỉ đạo đại hội.

Đại hội vinh dự được nhận hoa chúc mừng của các đồng chí: Nguyễn Thị Bích- PCT LĐLĐ tỉnh, Giáp Văn Cử- PCT CĐGD tỉnh, Dương Quang Thanh- Phó BTTT Huyện ủy, Vũ Chí Kỳ- PCT UBND huyện, Tạ Việt Hùng- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa, Dương Văn Dinh- Hiệu trưởng THCS Hoàng An…

Đại hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2007- 2012 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012- 2017. Công đoàn giáo dục hiệp Hòa hiện có 96 công đoàn cơ sở với 2578 đoàn viên và lao động. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn ngành giáo dục Hiệp Hòa luôn bám sát các chủ trương, nhiệm vụ của ngành và công đoàn cấp trên, phối hợp với cơ quan chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực. Nổi bật là tổ chức tốt các phong trào thi đua ” Dạy tốt- Học tốt”; ”Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”; ” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh”. Qua các phong trào thi đua này đã xuất hiện hàng chục tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến. Trong năm 5 qua đã có 1 tập thể là trường THCS Đức Thắng được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2, 35 lượt tập thể được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 29 lượt cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh…Nhờ thế mà phong trào giáo dục huyện nhà đã có những tiến bộ vượt bậc, được xếp trong tốp dẫn đầu của giáo dục tỉnh Bắc Giang.

Bên cạnh đó, các hoạt động quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho người lao động cũng được tổ chức công đoàn thường xuyên quan tâm. Trong nhiệm kỳ, các cấp công đoàn trong toàn ngành giáo dục đã thăm và tặng quà cho hơn 8000 lượt đoàn viên với số tiền lên tới trên 1 tỷ đồng, 3 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền gần 15 triệu đồng.

Đại hội đã bầu 17 đồng chí vào BCH khóa mới, 5 đại biểu dự đại hội công đoàn GD tỉnh, 24 đại biểu dự đại hội giữa nhiệm kỳ của LĐLĐ huyện Hiệp Hòa. Tại phiên họp thứ nhất, BCH đã bầu đồng chí Phạm Văn Nghị- Phó trưởng phòng Giáo dục giữ chức Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Hiệp Hòa nhiệm kỳ 2012- 2017 với số phiếu tín nhiệm cao.

Dưới đây là một số hình ảnh- Xem Albums ảnh đại hội tại đây

PCT LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Bích tặng hoa chúc mừng đại hội

PBT TT Huyện ủy Dương Quang Thanh tặng hoa chúc mừng đại hội

ĐC Phạm Văn Nghị, Chủ tịch CĐGD huyện đọc diễn văn khai mạc

Đại biểu dự đại hội

ĐC Nguyễn Hữu Cảnh, PCT đọc báo cáo tổng kết

ĐC Nguyễn Văn Hanh báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu

BCH mới ra mắt

PV Vân Anh- Đài TT huyện tác nghiệp đưa tin về đại hội.

Ngô Văn Tụ

Bài liên quan

Gửi bình luận