Trang chủ Tin TứcKinh tế Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI

Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng nay, 21/9, tại nhà văn hóa xã Đông Lỗ, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI cho phụ nữ trong xã. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và hơn 500 chị em đại diện cho các chi hội trong toàn xã.

Trong thời gian buổi sáng, các đại biểu được đồng chí Nguyễn Thị Chiện – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã triển khai các nội dung được Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI thông qua, bao gồm: Những vấn đề cơ bản của Nghị quyết, một số vấn đề nâng cao chất lượng hội, một số sửa đổi của Điều lệ hội LHPN Việt Nam.

Qua việc triển khai, mỗi nội dung đều được phân tích, đánh giá tình hình vấn đề có liên quan đến địa phương nhằm tuyên truyền, vận động chị em tích cực tham gia xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN xã, chi hội trưởng các chi hội hiểu đầy đủ, sâu sắc nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI nên sau Hội nghị này, tất cả các chi hội đều xây dựng kế hoạch triển khai tại các chi hội để tuyên truyền tới tất cả các chị em trong toàn xã đều nắm được. Từ đó, tạo sự thống nhất trong các cấp hội với quyết tâm cao trong chỉ đạo, triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế địa phương và mỗi chi hội.

Đ/C Nguyễn Thị Chiện – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã triển khai các nội dung

Toàn cảnh Hội nghị

Trần Tuấn Lê

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận