Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2012

Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Để nhằm mục đích nâng cao chất lượng hoạt động ở Chi, Tổ Hội nông dân ở cơ sở, ngày 20,21/9/2012, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 85 đ/c là Chi hội trưởng Chi hội Nông dân ở 26 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Với những kinh nghiệm trong chỉ đạo công tác Hội và phong trào nông dân, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện xây dựng chương trình tập huấn theo hướng “ Cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn trực tiếp nghiệp vụ công tác Hội ở Chi, Tổ hội phải làm gì và làm như thế nào để đưa phong trào của Hội ngày càng đi lên. Ở đây Chi hội được xác định là đơn vị hành động và là nơi trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ của Hội.

Các chuyên đề truyền đạt tập trung vào các nội dung liên quan trực tiếp đến hoạt động HND ở chi, Tổ hội như: Công tác xây dựng, tổ chức hoạt động ở  Chi, Tổ hội nông dân; hoạt động các phong trào nông dân ở Chi, tổ hội; công tác kiểm tra, kỷ luật ở  Chi, Tổ Hội, Công tác tuyên truyền, giáo dục ở Chi Tổ Hội.

Các chuyên đề trên được các đ/c học viên đánh giá rất cao và là những nội dung thật sự bổ ích và cần thiết đối với công tác Hội và phong trào nông dân ở cơ sở trong giai đoạn hiện  nay nhất là ở Chi, Tổ Hội.

Nguyễn Hải Hoài

Ủy viên BTV HND huyện

Bài liên quan

Gửi bình luận