Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội báo Xuân tỉnh Bắc Giang năm 2013

Hội báo Xuân tỉnh Bắc Giang năm 2013

Đăng bởi HiephoaNet
Sáng ngày 02/02/2013, tại Thư viện tỉnh Bắc Giang, Hội Nhà Báo tỉnh; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông và UBND thành phố Bắc Giang phối hợp tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013. Tham dự có các đồng chí: Trần Sỹ Thanh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Hải, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Thiềng, Trưởng Ban công tác Hội, Hội Nhà báo Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cùng đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.
 
 
Các đc Trần Sỹ Thanh- Bí thư Tỉnh ủy (giữa), Bùi Van Hải- CT UBND tỉnh (bìa trái), Thân Văn Khoa- PBT Tỉnh ủy cắt băng khai mạc Hội báo Xuân 2013.
.
Năm 2012 là một năm khó khăn nhưng báo chí Bắc Giang đã không ngừng nỗ lực phấn đấu phản ánh trung thực, kịp thời, sinh động các lĩnh vực của đời sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần vào thành công chung của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng. ..Qua đó đã khẳng định được vai trò của báo chí trong đời sống xã hội, đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Cờ lưu niệm của Hội Báo Xuân cho các đơn vị: Thư viện Bắc Giang, Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình, Tạp chí Sông Thương và UBND thành phố Bắc Giang..
 
Hội Báo xuân năm 2013 đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều bạn đọc, khán thính giả xem truyền hình.  Bạn đọc thấy được sự đổi mới mạnh mẽ của báo chí cả nước nói chung và báo chí tỉnh nhà nói riêng với nhiều ấn phẩm được trình bày sinh động, hấp dẫn. Ngoài các ấn phẩm báo ngày, báo tuần, báo cuối tháng, báo tết… thu hút sự quan tâm nhiều nhất của bạn đọc. 
 
 
Các đại biểu tham quan Hội báo Xuân 2013
 
Hội Báo Xuân năm 2013 đã là dịp để đội ngũ cán bộ báo chí gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển và trao đổi kinh nghiệm tiếp tục cải tiến nội dung và hình thức tuyên truyền, trở thành một kênh thông tin quan trọng đưa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống trong sự nghiệp đổi mới hiện nay.
 
HOÀNG THƯƠNG

Bài liên quan

Gửi bình luận