Trang chủ Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Hiệp Hòa đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đăng bởi HiephoaNet
Sáng ngày 28/1/2013, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa, đơn vị Trung đoàn 2, Sư đoàn 3 Sao Vàng cùng với Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hiệp Hòa tổ chức giao nhận quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
 
 
Tới dự buổi bàn giao có đ/c Nguyễn Quốc Triệu, Ban quân lực bộ tham mưu, Bộ CHQS huyện; đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện. 
 
Trong đợt này, Hiệp Hòa có 230 thanh niên công tác, học tập tại Sư đoàn 3 Sao vàng đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, không ngừng trưởng thành, tiến bộ. Trong số 230 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã có 25 đ/c vinh dự đứng trong hàng ngũ của đảng, 27 đ/c được khen thưởng trong quá trình huấn luyện và nhiều đ/c đạt danh hiệu chiến sỹ tiên tiến. 
 
Tại buổi nhận bàn giao thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện và Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, đồng chí Vũ Chí Kỳ- Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vui mừng phấn khởi đón nhận các đồng chí thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào lực lượng thanh niên có sức khỏe, có bản lĩnh chính trị vững vàng đã được rèn luyện trong môi trường quân đội, khi trở về địa phương các đồng chí sẽ là nòng cốt cho phong trào xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày thêm giàu đẹp, văn minh.
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Bài liên quan

Gửi bình luận