Trang chủ Tin TứcKinh tế Một thiếu nữ phố Thắng bị bạn quen qua mang lừa

Một thiếu nữ phố Thắng bị bạn quen qua mang lừa

Đăng bởi HiephoaNet
 
Ngày 6/1, Hùng đến Bắc Giang thăm bạn gái mới quen qua mạng. Hôm sau, đối tượng tìm cớ để mượn xe của chị gái người này, sau đó phi một mạch về huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) bán lấy tiền tiêu xài.
 
Ngày 23/1, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ, hoàn thiện hồ sơ khởi tố đối tượng Lê Văn Hùng, 23 tuổi, ở xã Trí Quả, huyện Thuận Thành. Quen nhau qua mạng, đến chơi và tìm cách chiếm đoạt tài sản là thủ đoạn phạm tội của đối tượng này.
 
Ngày 6/1, Hùng đến thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thăm bạn gái mới quen qua mạng. Hôm sau, đối tượng tìm cớ để mượn xe của chị gái người này, sau đó phi một mạch về huyện Thuận Thành bán lấy tiền tiêu xài.
 
Trước đó, đúng đêm Noel (24/12/2012), đối tượng cũng đến thăm một bạn chat khác ở tỉnh Quảng Ninh. Hôm sau, lợi dụng lúc bạn gái đi học, Hùng đã “bốc hơi” cùng chiếc laptop của người này
 
Ngày 22/1, trong lúc đối tượng đang tìm cách lừa đảo nhằm chiếm đoạt điện thoại di động của một người trên địa bàn thì bị Công an xã Trí Quả bắt, giao cho Công an huyện Thuận Thành
 

Bài liên quan

Gửi bình luận