Trang chủ Tin TứcKinh tế Báo Thanh Niên và Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam tặng sữa cho các em học sinh nghèo tại xã Hương Lâm.

Báo Thanh Niên và Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam tặng sữa cho các em học sinh nghèo tại xã Hương Lâm.

Đăng bởi HiephoaNet
Với mong muốn triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động công tác xã hội mang ý nghĩa thiết thực đến cộng đồng, đặc biệt với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giảm bớt phần nào những khó khăn mà các em học sinh đang phải gánh chịu, giúp các em có được niềm vui nhân dịp tết nguyên đán. Huyện đoàn Hiệp Hòa đã phối hợp cùng với Báo Thanh Niên, công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam tổ chức chương trình tặng sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 4 trường Tiểu Học và Mầm Non xã Hương Lâm.
 
 
Đến dự với buổi trao tặng sữa có đồng chí Hoàng Trung Hiếu-Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Dương Quang Anh –Phó Bí thư chi đoàn báo Thanh Niên, các đồng chí đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể nhân dân trong toàn xã, đại diện cho lãnh đạo 4 nhà trường trong xã. 
Tại buổi trao sữa đồng chí Dương Quang Anh đã trao 233 thùng sữa cho 400 học sinh Mầm Non và Tiểu Học có hoàn cảnh khó khăn tại xã với trị giá trên 55 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sữ ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc. Những phần quà không nặng về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng về tinh thần, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em, tiếp thêm nghị lực cho các em trước thềm năm mới. 
 
Thay mặt các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Hương Lâm được nhận quà, em Nguyễn Thị Thuỷ Tiên đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới cơ quan báo Thanh Niên và công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các em. Các em hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập để xây dựng qua hương ngày càng giàu đẹp./. 
 
Thực hiện: Văn Giang – Huyện đoàn

Bài liên quan

Gửi bình luận