Trang chủ Tin TứcKinh tế Quang Minh đảm bảo ATGT dịp tết Nguyên đán

Quang Minh đảm bảo ATGT dịp tết Nguyên đán

Đăng bởi HiephoaNet
Nhằm đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội, ATGT trên địa bàn dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Quý Tỵ 2013, UBND xã Quang Minh đã triển khai kế hoạch tăng cường công tác đảm bảo TTATGT dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ, Kế hoạch bảo trì đường giao thông nông thôn năm 2013 và Chương trình công tác của Đảng ủy – UBND xã. Theo đó, UBND xã chỉ đạo các ban ngành đoàn thể xã phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền đảm bảo tình hình an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn, chỉ đạo lực lượng công an xã tăng cường các biện pháp tấn công chấn áp tội phạm trong dịp tết nguyên đán. 
 
Cũng trong thời gian này, UBND xã, Ban an toàn giao thông xã Quang Minh đã tiến hành tổ chức san lấp ổ gà, giải cấp phối các tuyến đường giao thông liên xã, liên thôn, nội thôn và san gạt toàn bộ hai bên lề đường tuyến đường từ đường 296 về đến trung tân của xã. 
 
Kết quả trong 3 ngày 15, 16,17/1/2013 UBND xã đã huy động phương tiện cơ giới và giải cấp phối được 2,5 km đường đất và san gạt hai bên lề đường bê tông được gần 3 km.
Qua đó tạo điều kiện cho các phương tiện tham giao giao thông đi lại thuận tiện và phấn đấu không để tai nạn giao thông xảy ra trong dịp tết nguyên đán Quý Tỵ.
 
Quang Huy (Cán bộ địa chính xã Quang Minh

Bài liên quan

Gửi bình luận