Trang chủ Tin TứcKinh tế Đức Thắng: Tổ chức chương trình “Xuân nhân ái năm 2013”

Đức Thắng: Tổ chức chương trình “Xuân nhân ái năm 2013”

Đăng bởi HiephoaNet
Thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông của Ban Thường vụ Huyện đoàn Hiệp Hoà với chủ đề “Xuân nhân ái”, chiều ngày 18/1/2013, Ban Thường vụ Đoàn xã Đức Thắng đã tổ chức Chương trình “Tặng quà xuân nhân ái năm 2013”.
 
Đến dự với buổi tặng quà cóđồng chí Nguyễn Văn Thơ – Huyện uỷ viên – Bí Thư Đảng uỷ xã,đồng chí Hoàng Trung Hiếu – Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND-UBND, uỷ Ban mặt trận tổ Quốc và các Ban ngành đoàn thể nhân dân trong xã. 
 
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, tại buổi tặng quà, Ban Thường vụ Đoàn xã đã trao tặng  28 chiếc chăn ấm với trị giá 8,5 triệu đồng cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ xã Đưc Thắng trước thềm năm mới. Nhằm mục đích mang đến một cái tết ấm áp, chia sẻ những khó khăn, mang lại niềm vui cho nhân dân và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội, nhất là đối với những mảnh đời bất hạnh, đồng thời tạo cơ hội để các nhà hảo tâm, tâm huyết với xã hội được tham gia một chương trình vì cộng đồng mang nhiều ý nghĩa nhân văn.
 
Phát biểu tại buổi trao quà đồng chí Hoàng Trung Hiếu- Bí thư Huyện đoàn đã biểu dương tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái “lá lành đùm lá dách” của tuổi trẻ xã Đức Thắng, và mong rằng các cấp bộ đoàn trong toàn xã sẽ luôn cố gắng và có nhiều hoạt động tích cực hơn nữa góp phần xây dựng quê hương Đức Thắng ngày càng giàu đẹp./.
 
Thực hiện: Văn Giang 

Bài liên quan

Gửi bình luận