Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Thư giãn: Lợi ích của việc nói xấu chồng

Thư giãn: Lợi ích của việc nói xấu chồng

Đăng bởi HiephoaNet

Đã là phụ nữ, dù có đoan trang, dịu dàng, nết na đến mấy cũng vẫn bị xếp vào hàng “CON… VỢ”. “Con vợ ăn lắm, nói nhiều, mau già, lâu chết”. Đàn ông chẳng từng đã đưa vào Wiki khái niệm này rồi còn gì. Trong kho tàng cổ tích dân gian Việt Nam, chả thiếu gì chuyện kiến vật chết voi, gà mổ chết quạ. Các nhà lý luận phê bình gọi đấy là “ước mơ của kẻ yếm thế”.

Nói xấu chồng thực ra là biện pháp an toàn nhất để xả stress. Nói xấu bạn bè là nhỏ nhen. Nói xấu đồng nghiệp là đố kỵ. Nếu muốn “dìm hàng” một ai đó thì tốt nhất cứ mang “lão vô tích sự” của nhà mình ra mà rỉa rói, xỉa xói. Chồng tốt mới là chuyện lạ. Nói xấu chồng chẳng qua chỉ là gọi tên sự thật một cách trần trụi (ke ke). Đấy cũng là biểu hiện của lòng dũng cảm – “bước qua nỗi sợ”.

Nói xấu người ngoài rất ít người tin. Nhưng nói xấu chồng thì “một phát ăn ngay”. Vì mình biết rõ từng chân tơ kẽ tóc của đối tượng. Như thế sẽ không bị mang tiếng là kẻ đặt điều (hé hé).

Nói xấu chồng được các nhà khoa học xem là “liệu pháp AQ” – ít ra cũng tạo cho các CON VỢ cảm giác “hả hê” – “hạ gục nhanh – tiêu diệt gọn” dù chả dám động đến cái móng tay của các “lão”.

Lại nữa, mỗi lần cùng CHỒNG ra phố, các “con vợ” bỗng nhận ra, các lão còn mơn mởn thế, nhơn nhởn quá, tí tởn lắm…. “Chiều nay em ra phố về, thấy chồng mình lắm đứa mê…”. Thế là đành phải dùng các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn… “Em yêu chồng chị à? Lão ấy hôi nách, bất lực, tiểu đường. Chỉ mấy năm nữa là phải ngồi xe lăn. Em thay chị chăm lão ấy nhé. Chị cám ơn”. Ra đòn kiểu ấy, đối phương dù gan to bằng giời cũng tim đập chân run. Nếu chưa sợ hả, thì đây, “chị nói thật nhé, chị không hiểu sao mình còn sống được tới ngày hôm nay. “Giặc bên Ngô” nhà lão thật đúng là ác mộng! ác mộng!”. Đi thêm vài đường kiếm kiểu này đảm bảo còn thu được tại hiện trường cả đống guốc dép stylish do “một nửa không thành” kia bỏ lại.

Xin thưa cùng các “đấng” cao siêu có tên chung gọi là “LANG QUÂN”, một khi chị em chúng tôi không thèm nói xấu nữa thì các lão chả còn chút mảy may giá trị. Nghĩa là chúng tôi chả thèm quan tâm, chả thèm xoi mói và chả thèm giữ… hê hê

Thanh Chung

Bài liên quan

Gửi bình luận