Trang chủ Tin TứcKinh tế VIỆT YÊN: Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạnh đến thăm và tặng quà giáo dân ở hai xã Minh Đức và Nghĩa Trung

VIỆT YÊN: Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạnh đến thăm và tặng quà giáo dân ở hai xã Minh Đức và Nghĩa Trung

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2012, chiều ngày 24/12, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà bà con giáo dân ở họ giáo thôn Trại Đồng xã Nghĩa Trung và họ giáo thôn Rèn, xã Minh Đức. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nội vụ và lãnh đạo hai xã Nghĩa Trung, Minh Đức.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ vui mừng trước tình đoàn kết, gắn bó, thương yêu, đùm bọc giữa các giáo dân với cộng đồng dân cư nơi sinh sống. Đây là nhân tố quan trọng để tạo nên những kết quả đáng phấn khởi trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội ở mỗi địa phương. Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2012 và chuẩn bị đón năm mới 2013, đồng chí Phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện chúc giáo dân ở hai họ giáo nói riêng và giáo dân trong toàn huyện nói chung, đón Lễ Giáng sinh an lành và đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong rằng, bước sang năm 2013, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền, tình đoàn kết lương giáo luôn được giữ vững và phát huy để cùng thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống mọi mặt cho nhân dân.

Xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, các ông: Nguyễn Ngọc Minh, Trùm trưởng họ giáo thôn Trại Đồng, xã Nghĩa Trung và Lê Văn Thị, Trùm trưởng họ giáo thôn Rèn, xã Minh Đức cho biết, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền bà con giáo dân ở đây luôn sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc. Nhân dịp ngày lễ Noel năm 2012, thay mặt các họ giáo, các ông Trùm trưởng chúc các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương mùa Giáng sinh Thánh đức, an lành để lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Hoàng Thương – Đỗ Tập

Bài liên quan

Gửi bình luận