Trang chủ Tin TứcKinh tế Thầy và trò trường THPT Hiệp Hoà số 4 “ Tất cả vì Trường Sa thân yêu”

Thầy và trò trường THPT Hiệp Hoà số 4 “ Tất cả vì Trường Sa thân yêu”

Đăng bởi HiephoaNet

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về vị trí, vai trò biển đảo trong việc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và thực hiện Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, “Hướng về Trường Sa thân yêu”, sáng ngày 22/12/2012 Trường THPT Hiệp Hoà số 4 đã long trọng tổ lễ kỉ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và tặng cờ tổ quốc cho đảo trường sa

Đến dự lễ kỉ niệm và tặng cờ có đồng chí Trần Văn Dương – Thượng tá- Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang, đồng chí Ngô Thanh Sơn -Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên tỉnh, các đồng chí đại diện cho Ban chỉ huy quân sự huyện, Huyện đoàn Hiệp Hoà.

Tại buổi lễ kỉ niệm và tặng cờ đồng chí Phạm Kim Cương – Lữ đoàn 675 đã lên ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam và thông tin thời sự về tình hình biển Đông trong thời gian qua. Đồng chí Đào Duy Hồng đã đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường lên đọc bức thư gửi các chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi đảo Trường sa.

Sau gần hai tháng phát động phong trào “Hướng về Trường sa thân yêu” nhà trường đã nhận được 500 lá cờ với trị giá 20.000.000 đồng và hàng trăm bức thư của các em học sinh và giáo viên nhà trường gửi ra trường sa. Đồng chí Trần Văn Dương – Thượng tá, phó Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang đã thay mặt cho cán bộ chiến sĩ nhận món quà đầy ý nghĩa của thầy và trò nhà trường.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của thầy và trò trường THPT Hiệp Hoà số 4 nhằm tri ân đối với những thế hệ cha anh đã và đang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển, vùng trời và biên cương tổ quốc, đồng thời giáo dục truyền thống, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường đối với các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ đất trời đem lại sự bình yên cho tổ quốc./.

Thực hiện: Văn Giang – Huyện đoàn Hiệp Hoà

 

Bài liên quan

Gửi bình luận