Trang chủ Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2012

Hiệp Hòa tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 24/12/2012, Hội nông dân huyện Hiệp Hòa tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Thi- phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh; đ/c Dương Tiến Đang- UV BTV, trưởng Ban kiểm tra tỉnh hội; đ/c Dương Quang Thanh- phó bí thư thường trực huyện ủy; lãnh đạo một số cơ quan ban ngành đoàn thể huyện; chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn trong huyện.

Năm 2012 là năm có nhiều khó khăn, biến động đối với ngành sản xuất nông nghiệp như tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, giá cả vật tư đầu vào của sản xuất tăng cao, giá lương thực như thịt lợn hơi, gia cầm thấp, đầu ra không ổn đinh. Song được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của huyện ủy, Hội nông dân tỉnh, sự phối hợp tạo điều kiện của UBND huyện và các cấp các ngành, các cấp hội nông dân trong huyện đã tích cực đẩy mạnh tham gia phát triển kinh tế xã hội ở địa phương nên sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện có những phát triển tích cực. Như tổng diệ tích gieo trồng đạt 100% kế hoạch, sản lượng lương thực có hạt đạt trên 91.100 tấn, tổng đàn trâu bò, ngựa, gia cầm đạt và cao hơn so với cùng kỳ.

Bước sang năm 2013, phát huy kết quả đạt được, Hội nông dân Hiệp Hòa tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp lãnh, chỉ đạo, trong đó tập trung cho công tác tuyên truyền giáo dục, đẩy mạnh hoạt động các phong trào thi đua mà trọng tâm là phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói, giảm nghèo và làm giàu; phong trào nông dân thi đua tham gia xây dựng nông thôn mới; phong trào nông dân thi đua đảm bảo quốc phòng an ninh; tăng cường công tác kiểm tra, phối hợp với các ngành đối với tổ chức hội…

Nhân dịp tổng kết, UBND huyện đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào nông dân năm 2012.

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Bài liên quan

Gửi bình luận