Trang chủ Quảng cáo CLB Thơ Việt Nam huyện Hiệp Hòa tổ chức đại hội tổng kết nhiệm kỳ 2010- 2012

CLB Thơ Việt Nam huyện Hiệp Hòa tổ chức đại hội tổng kết nhiệm kỳ 2010- 2012

Đăng bởi HiephoaNet

 

Sáng nay, ngày 15-12, tại UBND xã Hoàng Vân, CLB Thơ Việt Nam huyện Hiệp Hòa đã tổ chức đại hội nhằm tổng kết nhiệm kỳ 2010- 2012, bàn phương hướng hoạt đông trong nhiệm kỳ tới và bầu Ban chủ nhiệm CLB. Tới dự với đại hội có ông Chu Quang Hiển, ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, ông Nguyễn Quang Chính, trưởng phòng văn hóa- thông tin, ông Hoàng In, chủ tịch CLB Thơ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, đại diện của UBND xã Hoàng Vân, BBT Hiephoa.net, đại biểu các CLB Thơ Phú Bình,Yên Thế, Việt Yên và hơn 50 hội viên của CLB đã về dự đông đủ. Ông Chu Bá Mọc, chủ nhiệm CLB đã đọc báo cáo tổng kết, nêu bật những thành quả đã đạt được trong hai nămqua, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của CLB và khẳng định rõ những đóng góp thiết thực của CLB vào quá trình xây dựng và phát triển của địa phương.Sau đó, các đại biêủ đã phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, ông Hoàng In, Chủ tịch CLB thơ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã đánh giá cao thành tích hoạt động của CLB thơ huyện Hiệp Hòa trong 2 năm qua. Theo ông, CLB thơ huyện Hiệp Hòa là CLB đứng thứ hai trong tỉnh, sau CLB thơ thành phố Bắc Giang. Ông đã trực tiếp trao giấy khen của BCH CLB thơ tỉnh Bắc Giang cho CLB thơ huyện Hiệp Hòa.

Nhân dịp này, đại hội đã công bố quyết định kết nạp 8 hội viên mới; trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thơ” cho 8 hội viên xuất sắc.Ban Chủ nhiệm đã giới thiệu tập II thơ Hiệp Hòa mới xuất bản. Ông Nguyễn Xuân Miễn, phó chủ nhiệm CLB đã giới thiệu tập thơ trước đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm mới gồm 5 người. Ông Chu Bá Mọc tái đắc cử chức chủ nhiệm CLB.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội

 

 

 

Ông Chu Quang Hiển- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy tặng hoa

Ông Nguyễn Quang Chính, Trưởng phòng Văn hóa huyện tặng hoa

Ông Nguyễn Thế Tính, BBT hiephoa.net tặng hoa

1

Trần Văn Thanh

Bài liên quan

Gửi bình luận