Trang chủ Tin TứcKinh tế Trường THPT Hiệp Hòa số 2: Gặp mặt các gia đình bộ đội

Trường THPT Hiệp Hòa số 2: Gặp mặt các gia đình bộ đội

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân ngày Hôi quốc phòng toàn dân và Ngày thành lập QĐND việt Nam- 22/12;  chiều ngày 14/12/2012 trường THPT Hiệp Hòa số 2 tổ chức buổi gặp mặt thân mặt “các gia đình bộ đội” hay nói chính xác hơn là gặp mặt phu quân, phu nhân của các cô giáo, thầy giáo đang công tác ở trường là quân nhân; các thầy, cô trong Hội cựu chiến binh nhà trường; các thầy, cô là giáo viên GDQP đang giảng dạy tại nhà trường. Tới dự buổi gặp mặt có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các thầy trong BCH công đoàn, các thầy trong BTV Đoàn trường, các thầy cô tổ trưởng chuyên môn các tổ. Về phía các “ chú bộ đội” theo cách gọi thân mật, trừu mếm mà nhân dân ta dành cho anh bộ đội Cụ Hồ có anh Vũ Văn Bôn đang công tác tại Binh chủng đặc công – phu quân của cô Nguyễn Thị Hà dạy Sinh; anh Tạ Đăng Ký đang công tác tại Trường TCKT Phòng không không quân Hiệp Hòa – phu quân của cô Nguyễn Thị Tình- giáo viên Ngoại ngữ; anh Nguyễn Mạnh Toàn đang công tác tại Trường TCKT Phòng không không quân Hiệp Hòa – phu quân của cô Ngô Thị Vân Oanh, giáo viên Ngoại ngữ; anh Đỗ Văn Kiên đang công tác tại Trường Sĩ Quan CT Bắc Ninh – phu quân của cô Lưu Thị Thanh Thủy dậy Lịch Sử; anh Trương Hồng Cường đang công tác tại Trường TCKT Phòng không không quân Hiệp Hòa – phu quân của cô Nguyễn Thị Thu dậy Văn; Ngoài ra còn phu quân của cô Nguyễn Thị Loan và cô Trịnh Thị Phương Thảo vì lý do công tác nên hai anh không thể tới dự.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở,sẻ chia ấm ám tình quân dân. Thầy Đồng Duy Hiển thay mặt BGH, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các “ gia đình bộ đội”, các thầy trong Hội cựu chiến binh nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và Ngày hội QPTD 22/12. Đồng thời, Thầy hiệu trưởng ghi nhận sự đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường của các cô có chồng là quân nhân. Cô Lương Thị Thanh Hà đã đọc một bài viết hết sức cảm động của một em học sinh gửi tặng các cô có chồng đang công tác trong quân đội, chia sẻ với các cô sự vất vả, hi sinh mà các cô đang gánh vác để cho các anh yên tâm công tác, góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Buổi gặp mặt tuy chỉ diễn ra trong khoảng hai tiếng, nhưng thật ấm ám, thân mật, thể hiện sự quan tâm của Chi bội đảng, BGH, Công đoàn Nhà trường đối với các gia đình bộ đội, các thầy cô trong Hội cựu chiến binh nhà trường; là sự ghi nhận và động viên các cô “chắc tay bút” các anh “ chắc tay súng” , là niềm tin vững chắc viết tiếp truyền thống vẻ vang của Quân đội ta – Quân đội anh hùng!

Dưới đây là một vài hình ảnh từ buổi gặp mặt:

Quang Ngô

Bài liên quan

Gửi bình luận