Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội Cựu chiến xã Hợp Thịnh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2012

Hội Cựu chiến xã Hợp Thịnh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa và được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã, hôm nay (ngày 07/12/2012), Hội Cựu chiến binh xã Hợp Thịnh tổ chức thành công Hội nghị kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2012), tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2012.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa; đồng chí Ngô Quang Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thịnh. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Cựu chiến bình xã và hơn 50 hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 600 hội viên ở 06 chi hội trên địa bàn xã.

Năm 2012, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Hội Cựu chiến binh huyện, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của các hội viên, nên chất lượng và kết quả hoạt động của Hội Cựu chiến binh xã Hợp Thịnh đều hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; vai trò, uy tín của tổ chức Hội và hội viên ngày càng được khẳng định. Cán bộ, hội viên luôn vững vàng, kiên định về chính trị, tư tưởng, gắn bó và tích cực tham gia công tác ở địa phương. Phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo được triển khai thực hiện; quan tâm xây dựng và phát huy các mô hình kinh tế hiệu quả vì vậy đời sống vật chất và tinh thần của đa số gia đình hội viên đã được cải thiện, từng bước được nâng lên; có 98% gia đình hội viên đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”. Ngoài ra, Hội còn tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong việc thực hiện các hoạt động nhiệm vụ chính trị, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Tổ chức thành công Đại hội đại biểu biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Với những thành tích đạt được, năm 2012 đã có 03 chi hội và 11 các nhân được các cấp hội, chính quyền khen thưởng.

Năm 2013, Hội CCB xã Hợp Thịnh xác định phát huy mọi tiềm năng của các thế hệ cựu chiến binh, giữ gìn bản chất anh bộ đội cụ Hồ, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Chú trọng xây dựng hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng, chính quyền các cấp ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Quang Tuấn (Đảng ủy xã Hợp Thịnh)

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận