Trang chủ Quảng cáo Trường tiểu học Danh Thắng tổ chức cuộc thi Búp măng xinh cấp khu vực với chủ đề “Ai bén ai nhạy” năm 2012

Trường tiểu học Danh Thắng tổ chức cuộc thi Búp măng xinh cấp khu vực với chủ đề “Ai bén ai nhạy” năm 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, nâng cao tính nhạy bén trong tư duy, phát huy năng lực phân tích và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống đồng thời nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào  thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” Bộ giáo dục & Đào tạo phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương và nhãn hàng sữa Dutchlady của công ty sữa cô gái Hà Lan đã phát động và tổ chức cuộc thi “Búp măng xinh” dành cho học sinh các trường tiểu học trên cả nước. Sau hai tháng phát động cuộc thi “Búp măng xinh” trên phạm vi toàn quốc Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được 15 trường tiểu học tiêu biểu đại diện cho  cho 3 miền Bắc- Trung- Nam tham gia vòng thi cấp khu vực. Mỗi miền lựa chọn 5 trường. Trường tiểu học Danh Thắng đã vượt qua 15 nghìn trường tiểu học trên cả nước để lọt vào trong tốp 15 trường xuất sắc nhất toàn quốc tham gia vòng thi cấp khu vực cuộc thi “Búp măng xinh” năm 2012.

Sáng 1/12/2012 tại trường tiểu học Danh Thắng cuộc thi Búp măng xinh cấp khu vực đã diễn ra. Đến dự với cuộc thi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Hoàng Trung Hiếu – Bí thư Huyện đoàn Hiệp Hoà, đồng chí Phạm Văn Nghị – Phó Trưởng Phòng Giáo dục & đào tạo huyện, cùng các đồng chí cán bộ các Ban của tỉnh đoàn, các đồng chí trong Hội đồng giám sát.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã gửi những lời động viên và phát  biểu biểu dương, chúc mừng những thành tích mà thiếu nhi Hiệp Hoà nói chung và thiếu nhi trường tiểu học Danh Thắng nói riêng, đặc biệt là thành tích trong cuộc thi lần này mà các em đã đạt được. Đồng chí Lương Thị Lan đã thay mặt cho Hội đồng Đội Trung ương trao giấy chứng nhận và quà tặng cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong vòng thi cấp trường và được lọt vào trong tốp 15 trường xuất sắc nhất tham gia vòng thi cấp khu vực.

Tham gia cuộc thi có 5 em học sinh xuất sắc nhất của vòng thi cấp trường đại diện cho 5 khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Cuộc thi diễn ra với thời gian là 50 phút và trải qua 3 phần thi. Phần thứ nhất “ Ai thông minh hơn”, phần thứ hai “Ai tài ai khéo” phần thứ ba “Ai bén nhạy hơn”. Kết thúc cuộc các em học sinh đều rất vui tươi và lạc quan, hứa hẹn sẽ đạt kết quả cao.

Thực hiện: Văn Giang – Huyện đoàn Hiệp Hoà

Bài liên quan

Gửi bình luận