Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Hiệp Hòa tưng bừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hiệp Hòa tưng bừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 20-11, tại nhiều xã trong toàn huyện Hiệp Hòa diễn ra các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2012).

Tại xã Thái Sơn:

Đồng chí Dương Quang Thanh– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dự và tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo các trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Thái Sơn. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ – HĐND – UBND huyện trao bằng công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường THCS Thái Sơn.

ĐC Dương Quang Thanh, PBT Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường

Văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Tại xã Đông Lỗ: Đảng và Chính quyễn xã đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong xã. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí Vũ chí Kỳ – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UNND huyện, Hoàng Đăng Mạnh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ  nhiệm UBKT Huyện ủy; Phạm Văn Nghị – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh:

PCT UBND huyện Vũ Chí Kỳ trao Bằng  công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho trường MN Đông Lỗ

Đồng chí Hoàng Đăng Mạnh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ  nhiệm UBKT Huyện ủy Hiệp Hòa tặng hoa và quà cho Hiệu trưởng 6 nhà trường

Đồng chí Phạm Văn Nghị- Phó trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn giáo dục Hiệp Hòa trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho cán bộ giáo viên.

Đồng chí Trần Quang Do – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã( thứ 2 từ phải sang) trao phần thưởng cho cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2011-2012.

Cùng ngày, tại hội trường xã Đức Thắng, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đức Thắng cũng đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam cho các thày cô giáo đang giảng dạy tại 4 nhà trường trong xã. Tới dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các trưởng ban ngành và các trưởng thôn trong toàn xã. Đồng chí Phạm Ngọc Ban, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Đức Sáu, Chủ tịch Hội khuyến học xã đã tặng hoa chúc mừng các thày cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh;

Các đc lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở GD, UBND huyện, Phòng GD huyện tặng hoa trường THCS Đức Thắng

Lãnh đạo xã Đức Thắng tặng hoa chúc mừng 4 nhà trường

Mời quý vị nghe hát và xem một số hình ảnh qua clip sau:

2

Trước đó, ngày 18/11, Tại thị trấn Thắng (xem tại đây) và Hợp Thịnh ( Xem tai chỗ này)cũng đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Mai Trung

Tại xã Thường Thắng:

Sáng 20/11/2012, Đảng ủy, UBND xã Thường Thắng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012). Tham dự lễ có đông đủ các ông bà trong Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, các Ban ngành, đoàn thể của xã, các thày giáo, cô giáo 3 nhà trường: Mầm Non, Tiểu học, THCS và các thày giáo, cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã. Đội văn nghệ của các em học sinh trường Mầm non, trường THCS đã đến biểu diễn chào mừng lễ kỷ niệm. Sau diễn văn kỷ niệm long trọng của Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Năm, các đại biểu lãnh đạo xã, các đoàn thể, Trạm Y tế xã đã tặng hoa, tặng quà chúc mừng các thày giáo, cô giáo 3 nhà trường; phát biểu cảm tưởng, đọc thơ, ca hát chúc mừng các nhà giáo nhân ngày kỷ niệm lịch sử đầy ý nghĩa, thể hiận cả tình cảm trân trọng đối với các nhà giáo và ngày kỷ niệm lịch sử của ngành giáo dục.

Sau lễ kỷ niệm tập trung, cán bộ xã đã chia thành 3 đoàn đến dự tọa đàm và sinh hoạt với 3 nhà trường. Tại các nhà trường còn có đại biểu của Hội phụ huynh học sinh, đại biểu của chi bộ, Ban quản lý các thôn sở tại đến chúc mừng nhà trường nhân ngày kỷ niệm.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ.

Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Năm đọc diễn văn kỷ niệm

Lãnh đạo xã, các đoàn thể, Trạm Y tế xã tặng hoa, tặng quà chúc mừng 3 nhà trường

Bí thư Đảng ủy Trần Chi phát biểu và tặng hoa thày giáo cũ.

Đọc thơ và văn nghệ chào mừng

Taị xã Xuân Cẩm

Đảng ủy- UBND xã Xuân Cẩm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại hội trường xã. Bà Nguyễn Thị Hoa, thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn đại biểu cấp trên tới dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò của ba nhà trường.

 

Bà Nguyễn Thị Hoa, chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng hoa cho ba nhà trường.

 

Thầy giáo Ngô Duy Phượng Hiệu trưởng trường THCS đọc diễn văn.

Ông Ngô Trí Thức PCT UBND xã phát biểu

Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Thị Hoa trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho 2 nhà giáo

Văn nghệ chào mừng

Chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ

 

BBT tổng hợp

Bài liên quan

Gửi bình luận