Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Trường Tiểu học Thị trấn Thắng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Trường Tiểu học Thị trấn Thắng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng (18/11/2012), được sự nhất trí của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, trường tiểu học Thị trấn Thắng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Tới dự với buổi lễ ở tỉnh có ông Ngô Thanh Sơn, Phó giám đốc, dẫn đầu đoàn đại biểu của Sở giáo dục- đào tạo Bắc Giang ; ở huyện có ông Dương Quang Thanh, Phó bí thư TT huyện ủy, ông Vũ Chí Kỳ Thường vụ Huyện uỷ phó chủ tịch UBND, ông Vũ Văn Giang Thường trực HĐND huyện cùng các ông bà đại diện các cơ quan  ban ngành trong huyện, các đơn vị ,doanh nghiệp đóng trên địa bàn, BBT Hiephoa.net và đông đảo các thế hệ thầy giáo cô giáo và học sinh của các nhà trường trực thuộc Thị trấn Thắng- Hiệp Hòa.

Sau phần chụp ảnh lưu niệm và văn nghệ chào mừng được dàn dựng công phu, hoành tráng, ông Chu Văn Giang, chủ tịch UBND Thị trấn Thắng đã đọc diễn văn chào mừng , kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và báo cáo tóm tắt những thành tích to lớn mà thầy và trò Thị trấn Thắng nói chung và trường tiểu học thị trấn nói riêng đã đạt được trong những năm qua. Ông Ngô Văn Huy, PCT UBND Thị trấn đã trang trọng công bố quyết định của Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng II cho thầy và trò Trường tiểu học Thị trấn Thắng. Ông Vũ Chí Kỳ, thay mặt huyện ủy- UBND huyện Hiệp Hòa đã trao phần thưởng cao quý này cho nhà trường.

Trong 5 năm qua, trường Tiểu học thị trấn Thắng  liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cấp tỉnh; năm 2008 được tặng cờ thi đua của Chính phủ; năm 2004 trường được tặng huân chương lao động hạng 3; năm học 2009- 2010 trường được Bộ giáo dục và đào tạo tặng bằng khen; năm 2011 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2, công nhận trường tiểu học đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2 và mới đây trường vinh dự được Đảng, nhà nước tặng phần thưởng cao quý Huân chương Lao động hạng Nhì. Hiện tại nhà trường có 33 cán bô- giáo viên. Hiệu trưởng của nhà trường hiện nay là nhà giáo Ngô Thị Kim Dung- giáo viên giỏi cấp quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh

Xem toàn bộ ảnh tại đây

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho trường Tiểu học thị trấn Thắng. Từ trái: PCT UBND huyện Vũ Chí Kỳ, CT UBND thị trấn Chu Văn Giang, Hiệu trưởng Ngô Thị Kim Dung.

Chủ tịch UBND thị trấn Thắng Chu Văn Giang đọc diễn văn khai mạc

PCT UBND Thị trấn Ngô Văn Huy công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước

Các đc lãnh đạo tặng hoa chúc mừng 4 nhà trường trên địa bàn thị trấn Thắng nhân ngày 20-11

Lãnh đạo Sở giáo dục Bắc Giang chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền huyện, thị trấn tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Phòng giáo dục tặng hoa chúc mừng trường tiểu học Thị trấn Thắng

BBT Hiephoa.net tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Thị trấn Thắng

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trần Thanh, Ngô Văn Tụ và Phương Nhung

Bài liên quan

Gửi bình luận