Trang chủ Tin TứcKinh tế Ban chấp hành Đảng ủy xã Hợp Thịnh kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Ban chấp hành Đảng ủy xã Hợp Thịnh kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 16/11/2012, Ban chấp hành Đảng ủy xã Hợp Thịnh đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Tiến Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Tổ trưởng công tác Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Mạnh Hiền – Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, thành viên Tổ công tác Huyện ủy.

Xác định việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình lần này là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng và thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hợp Thịnh đã kịp thời tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); tổ chức lấy ý kiến đóng góp của MTTQ, các đoàn thể xã, các ban chi ủy và cá nhân các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của xã đã nghỉ hưu trên địa bàn…

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trình bày báo cáo kiểm tự phê bình và phê bình của Ban chấp hành Đảng ủy; báo cáo tổng hợp và giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp đối với tập thể Ban chấp hành Đảng ủy. Trong không khí tập trung, dân chủ, thẳng thắn và chân thành, giúp nhau cùng tiến bộ, hội nghị đã được nghe 16 ý kiến tham gia góp ý của các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy. Các ý kiến phát biểu đều bám sát vào ba nội dung tự phê bình và phê bình theo tinh thần của Nghị quyết Trung ương 4; đồng thời cũng tập trung đi sâu làm rõ những hạn chế, yếu kém của Ban chấp hành, nhất là hạn chế, yếu kém từ những nhiệm kỳ trước đến nay chưa được khắc phục.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt tổ công tác Huyện ủy, đồng chí Ngô Tiến Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá: Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đảng ủy được chuẩn bị chu đáo, rõ ràng, đạt được những nội dung, yêu cầu chỉ đạo của Huyện ủy. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy đã nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra được những hạn chế, yếu kém và các biện pháp khắc phục với thái độ cầu thị, thể hiện trách nhiệm trước đảng bộ, chính quyền và nhân dân. Sau một ngày làm việc, Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Ban chấp hành Đảng ủy xã Hợp Thịnh đã đạt yêu cầu đề ra.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của tổ công tác Huyện ủy, các ý kiến đóng góp của các đồng chí Đảng ủy viên bổ sung vào bản kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng ủy; đề ra hai nội dung trước mắt cần tập trung giải quyết và các biện pháp để khắc phục những hạn chế, yếu kém đã nêu tại hội nghị nhằm làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của từng đồng chí trong Ban chấp hành, phấn đấu xây dựng Đảng bộ đạt “trong sạch vững mạnh” trong những năm tiếp theo.

Quang Tuấn (Đảng ủy xã Hợp Thịnh

Bài liên quan

Gửi bình luận