Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Hiệp Hòa tưng bừng đón chào năm học mới

Hiệp Hòa tưng bừng đón chào năm học mới

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng nay 5/9, tất cả các  trường học trong huyện Hiệp Hòa đồng loạt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới- năm học 2012 – 2013. Thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước với sự nghiệp giáo dục, các đồng chí lãnh đạo huyện và các xã đã dự và tặng hoa các nhà trường.

Tại trường Tiểu học Đức Thắng số 1

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hoa đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học 2011-2012. Để tiếp tục góp phần tạo đà phát triển sự nghiệp giáo dục – đào tạo huyện nhà, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thầy cô giáo và các em học sinh thực hiện tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo. Tập trung chăm lo, củng cố tổ chuyên môn nhà trường vững mạnh, hoạt động có hiệu quả, xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới. Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt gắn với đổi mới phương pháp dạy học. Phát huy tốt công tác xã hội hóa giáo dục, phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong giáo dục học sinh. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Phòng GD-ĐT, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đức Thắng, các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh cùng toàn thể nhân dân trong xã tiếp tục quan tâm, đầu tư cho giáo dục, trong đó có Trường tiểu Đức Thắng số 1.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hoa và ông Nguyễn Lũy- Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh bắc Giang đã tặng quà, trao 16 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh khuyết tật của trường tiểu học Đức Thắng số 1 nhằm động viên các em học sinh khuyết tật vươn lên hòa nhập cuộc sống. (Phương Nhung)

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hoa chúc mừng trường Tiểu học Đức Thắng số 1

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Tại trường THCS Đức Thắng:

Ngay từ đầu giờ buổi sáng, sân trường đã rợp bóng cờ hoa, hơn 700 em học sinh trong trang phục áo trắng tinh khôi, nét mặt rạng rỡ, hồn nhiên đã có mặt đầy đủ để dự Lễ đón chào năm học mới. Thầy và trò nhà trường vui mừng được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền xã Đức Thắng về dự. Sau phần lễ nghiêm trang, ngắn gọn là phần hội. Các hoạt động văn nghệ đậm chất dân gian linh hoạt, vui tươi, sinh động đã tạo không khí phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới.

Lễ chào cờ

PCT xã Đức Thắng đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Dũng đánh trống khai trường.

Thầy giáo Đào Duy Hưng- Phó HT điều hành buổi lễ

Đoàn đại biểu của Đảng và CQ xã Đức Thắng

Niềm vui ngày khai trường

Tại trường THCS Hoàng Vân

Đoàn đại biểu tỉnh, huyện về thăm trường

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy- UBND- HĐND Tỉnh Bắc Giang tặng quà nhà trường

Đồng chí Ngô Văn Thành- bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Trọng  Mạnh đánh trống khai trường

Văn nghệ chào mừng năm học mới của HS trường THCS Hoàng Vân

Thầy và trò trường THCS Hoàng Vân luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, CQ và nhân dân địa phương.

Tại trường Mần non Hoa Phượng

Về dự có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị Trấn Thắng, đại diện doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Hiệp Hòa, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

Tiết mục múa chào mừng năm học mới của các cô giáo trường Mầm non Hoa Phượng

Tại trường THCS Thị trấn Thắng

Học sinh trường THCS thị trấn Thắng trong ngày khai giảng năm học mới

Nhà giáo Ưu tú Chu Thị Hợp, Hiệu trưởng THCS thị trấn Thắng đánh trống khai trường.

Tại trường Tiểu học Xuân Cẩm

Ngô Văn Tụ tổng hợp.

Bài liên quan

Gửi bình luận