Trang chủ Tin TứcKinh tế Bộ GD-ĐT không tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng ngày Nhà giáo

Bộ GD-ĐT không tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng ngày Nhà giáo

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay (20-11-2012), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng.

Đây là nội dung chính vừa được Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý gửi tới các cơ quan, tổ chức, các trường ĐH, CĐ, TCCN, các sở GD-ĐT.

Theo đó, thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW, ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa X) “Về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Bộ GD-ĐT chủ trương không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng tại trụ sở Cơ quan Bộ và Cơ quan đại diện của Bộ tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay (20/11/2012).

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ; Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, bộ, ngành Trung ương; các địa phương; các cơ quan thông tấn, báo chí đối với ngành giáo dục trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm trong thời gian tới.

Theo Báo Bắc Giang

Bài liên quan

Gửi bình luận