Trang chủ Tin TứcKinh tế Huyện đoàn Hiệp Hòa tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ đoàn cơ sở

Huyện đoàn Hiệp Hòa tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ đoàn cơ sở

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và những hiểu biết về vấn vấn đề Biển, đảo quê hương cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở, ngày 26 tháng 10 năm 2012, Huyện đoàn Hiệp Hòa phối hợp với TTBDCT huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã, thị trấn và chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Buổi sáng lớp tập huấn đã được nghe đồng chí Nguyễn Toàn Năng, giảng viên trường chính trị tỉnh truyền đạt những nội dung liên quan đến vấn đề Biển Đông và những quan điểm của Đảng và Nhà nước trong việc giải quyết tranh chấp trên Biển Đông. Thông qua chuyên đề đã cung cấp cho các đồng chí cán bộ đoàn những hiểu biết cơ bản về chủ quyền lãnh thổ trên biển, những cơ sở pháp lý và những bằng chứng lịch sử chứng minh Hoàng Sa -Trường Sa là của Việt Nam; Những quan điểm của Đảng trong việc giải quyết những tranh chấp trên Biển Đông.

Buổi chiều lớp tập huấn đã đước nghe đồng chí Nguyễn Hải Lý, Phó bí thư Huyện đoàn triển khai những nội dung liên quan đến kĩ năng soạn thảo văn bản của đoàn; kĩ năng khai thác thông tin trên mạng; cách sử dụng hòm thư điện tử. Kết thức buổi tập huấn Đồng chí Hoàng Trung Hiếu – Bí thư Huyện đoàn đã thông báo nhanh kết quả Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí minh Tỉnh Bắc Giang lần thứ XV.

Thực hiện: Văn Giang

 

Bài liên quan

Gửi bình luận