Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội LHPN huyện Hiệp Hoà tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2012

Hội LHPN huyện Hiệp Hoà tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ. Hội LHPN huyện hiệp Hoà long trọng tổ chức  Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” huyện Hiệp Hoà lần thức hai, năm 2012. Hội thi được đón nhận sự quan tâm của đồng chí Đỗ Thị Lệ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tâm, Phó Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh Bắc Giang; Đồng chí Dương Quang Thanh, PBT Thường trực Huyện uỷ cùng các với đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Hiệp Hoà; các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ của 26 xã, thị trấn; Phóng viên Đài Truyền thanh huyện; các quý vị khán giả và đặc biệt là 130 thí sinh ưu tú được lựa chọn từ 26 Hội LHPN cơ sở về với dự Hội thi.

Trải qua 3 phần thi: trắc nghiệm kiến thức về hội; kỹ năng sử lý tình huống của cán bộ hội cơ sở; phần thi năng khiếu. Với quan điểm “cán bộ giỏi thì phong trào mới mạnh”. Để phong trào Hội phát triển Vững mạnh, người cán bộ hội phải biết nắm bắt tình hình mới chứ không chỉ đơn thuần làm bằng kinh nghiệm. Vì vậy việc củng cố và đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hội có kiến thức, có kỹ năng thực tiễn và kỹ năng vận động quần chúng nhằm đáp ứng ngày càng cao với yêu cầu công tác hội trong giai đoạn hiện nay, đó là mục đích chính của Hội thi. Có thể nói Hội thi là dịp để chị em trải nghiệm công việc thường xảy ra trong thực tế, những kỹ năng xử lý tình huống, những kinh nghiệm giải quyết công việc liên quan đến hoạt động ở từng cơ sở. Đồng thời Hội thi cũng là môi trường học tập, trao đổi kinh nghiệm, nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả; củng cố kiến thức, kỹ năng lãnh đạo hội sao cho không tụt hậu. Từ đó tạo sự phát triển đồng bộ và toàn diện trong hệ thống tổ chức hội cơ sở của huyện.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất cho Hội LHPN xã Mai Trung, 02 giải nhì cho Hội LHPN xã Mai Đình và Thường Thắng, 03 giải ba cho Hội LHPN xã Hoàng Thanh, Bắc Lý, Thị trấn Thắng và 20 giải khuyến khích cho 20 đội thi; trao 3 giải phụ: “Đội thi có trang phục đẹp nhất”, “Thí sinh diễn xuất hay nhất”, Thí sinh xử lý tình huống hay nhất” và trao 2 phần quà cho 2 bé diễn xuất trong tiểu phẩm “Nuôi dạy con tốt” của Hội LHPN xã Hoàng Thanh. Hội thi đã thành công tốt đẹp!

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc giang, Lãnh đạo Huyện uỷ – HĐND – UBND huyện Hiệp Hoà tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia “Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi”

Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch HLHPN Hiệp Hòa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận