Trang chủ Tin TứcKinh tế Công ty Bia Vinaken tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Công ty Bia Vinaken tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững và với mong muốn “Hướng tới tương lai để phát triển”, phấn đấu đưa thương hiệu Bia Vinaken thành thương hiệu mạnh trong khu vực và vươn tới những mục tiêu xa hơn. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu lớn giữa khách hàng và nhà sản xuất, Công ty TNHH Bia Vinaken vừa tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng.

Hội nghị khách hàng bia Vinaken của Công ty đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp chan chứa tình cảm. Tham gia hội nghị có hơn 400 khách hàng tiêu biểu đại diện cho các đại lý phân phối, của hàng của Bia Vinaken trên toàn quốc. Chương trình hội nghị đã tôn vinh sự đóng góp của các nhà phân phối là khách hàng trực tiếp của Công ty TNHH Bia Vinaken. Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thư- tổng giám đốc Công ty đã khai mạc và tổng kết kết quả kinh doanh từ năm đầu thành lập đến nay, đồng thời cảm ơn các khách hàng đã đóng góp vào việc hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh trong những năm qua. Công ty TNHH Bia Vinaken được thành lập từ tháng 10 năm 2005 tại cụm công nghiệp Trung Đồng, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, trên diện tích 2ha. Các sản phẩm kinh doanh chính của công ty là bia, rượu, nước giải khát. Từ tháng 4 năm 2010, Công ty Bia Vinaken đã chính thức cho ra những mẻ bia đầu tiên và đến nay Công ty đã sản xuất 2 sản phẩm bia chất lượng cao là bia hơi và bia chai mang thương hiệu Vinaken. Ngay từ năm đầu tiên đi vào hoạt động Công ty TNHH Bia Vinaken đã tạo được uy tín với khách hàng với sản phẩm có chất lượng ổn định và một phong cách phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo. Từ vị trí của một thương hiệu trong một phạm vi nhỏ, đến nay Vinaken đã được biết đến và trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Là đơn vị sản xuất có tinh thần trách nhiệm với xã hội, Công ty luôn đặt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác vệ sinh môi trường lên ngang hàng với các hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiếp thị. Hiện nay, Công ty có hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn và luôn áp dụng các biện pháp đảm bảo vệ sinh của sản phẩm. Đặc biệt, với phương châm là tạo điều kiện để giải quyết công ăn việc làm cho lao động tại địa phương nên hiện nay Công ty có tổng số gần 200 công nhân có việc làm ổn định, với mức lương bình quân là 2 triệu đồng trở lên /người/tháng.

Tiếp đó, ông Phạm Đức Thiện- phó Tổng giám đốc công ty đã thay mặt công ty cam kết với quý khách hàng về chiến lược phát triển kinh doanh bền vững và lâu dài của mình để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới, nhằm phấn đấu khẳng định thương hiệu Bia Vinaken và các sản phẩm khác như rượu, kem, nước đá, nước giải khát trở thành “thương hiệu mạnh” trên thị trường. Công ty xác định chiến lược xuyên suốt quá trình phát triển là: tiếp tục đầu tư nguồn lực, phát huy lợi thế, mở rộng và giữ vững thị trường, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển bền vững và đạt tốc độ tăng trưởng cao. Với mục tiêu trở thành một thương hiệu mang tầm quốc gia và một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường đồ uống trong khu vực, Công ty Bia vinaken nhận thức rõ cần phải duy trì và phát triển tốt hơn nữa uy tín của các sản phẩm, cùng mối quan hệ gắn bó với các đại lý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Cũng tại hội nghị này, một số khách hàng lâu năm của công ty đã phát biểu lời cảm ơn và khẳng định sự gắn bó phát triển bền vững cùng Vinaken.

Ông Nguyễn Văn Thư, Tổng giám đốc Công ty

Khách hàng

Phương Nhung

 

Bài liên quan

Gửi bình luận