Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Huyện Đoàn Hiệp Hòa tập huấn công tác Đội và triển khai các hoạt động hè năm 2011.

Huyện Đoàn Hiệp Hòa tập huấn công tác Đội và triển khai các hoạt động hè năm 2011.

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện chương trình công tác tháng 6 năm 2011 của Ban Chấp hành Huyện Đoàn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo Hội đồng Đội huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và triển khai các hoạt động hè năm 2011. Dự khai mạc lớp tập huấn vào sáng nay tại trường Tiểu học Thị trấn Thắng có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí là ủy viên Hội đồng Đội huyện, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn cùng hơn 300 em học sinh, các đồng chí Tổng phụ trách (TPT) Đội trên địa bàn dân cư và TPT Đội của 61 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Trong 02 ngày tập huấn các học viên đã được các giảng viên hướng dẫn học và thực hành 03 bài múa hát, các kiến thức kỹ năng công tác đội và 7 yêu cầu người đội viên, và các kỹ năng tổ chức các hoạt động tập trung, kỹ năng thiết kế tổ chức hội trại, các hội thi văn nghệ, các trò chơi dân gian cho thiếu nhi trong dịp hè 2011.

Sau lớp tập huấn cấp huyện các cơ sở Đoàn, Đội trong huyện sẽ tổ chức các lớp tập huấn tại đơn vị đồng thời tập trung tổ chức các hoạt động sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư với phương châm ở đâu có thiếu nhi ở đó có các hoạt động Đội tập hợp đông đảo các em tham gia, đây là hoạt động khởi đầu hứa hẹn một mùa hè sôi động và bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Trung Hiếu – phó bí thư Huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện khai mạc lớp tập huấn.

Các học viên tham dự lớp tập huấn.

Nguyễn Quang Chính – Bí thư Huyện Đoàn, chủ tịch Hội LHTN huyện.

 

Bài liên quan