Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Cao điểm Chương trình ” Đồng hành cùng em tôi đi thi”

Cao điểm Chương trình ” Đồng hành cùng em tôi đi thi”

by HiephoaNet

 

Sau tuần cao điểm thực hiện việc khảo sát nhà trọ , Thứ bảy, ngày 04/06/2011, Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội đồng loạt ra quân thực hiện chương trình “Đồng hành cùng Em tôi đi thi” giai đoạn 2. Các Đồng chí Ban Chấp hành của Hội đã được điều động theo sát hoạt động tại tất cả 10 huyện, thành phố của tỉnh. Đ/c Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội trực tiếp thực hiện chương trình tại huyện Hiệp Hòa.

Nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của các em

Với mục tiêu đưa thông tin chương trình “Em tôi đi thi” năm 2011 đến được với đông đảo thí sinh tỉnh Bắc Giang tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2011 tại Hà Nội, giai đoạn 2 của chương trình “Đồng hành cùng Em tôi đi thi” được triển khai rộng rãi tại 38 trường THPT tại tất cả các huyện, thành phố của tỉnh.

Trong đợt cao điểm thực hiện chương trình lần này, hơn 90 Hội viên Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội đã được huy động về trực tiếp các huyện để thực hiện tuyên truyền. Thông qua đợt thực hiện cao điểm, Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội đã cung cấp 10.000 tờ rơi Hành trang cùng em tôi đi thi, 50 Poster, 300 đĩa CD Đồng hành cùng Em tôi đi thi thông tin về chương trình. Với nhiều hình thức tuyên truyền, những thông tin bổ ích, những kinh nghiệm, kỹ năng qúy báu chắc chắn sẽ hữu ích cho các em rất nhiều trong mùa hè này. 10.000 tờ rơi được chuyển trực tiếp đến các em, 50 Poster thông tin về chương trình tại bản tin các nhà trường và các bến xe, 300 CD “Đồng hành cùng Em tôi đi thi” được chuyển đến các xã, thông tin rộng rãi trên hệ thống loa truyền thanh tại các khu dân cư…. Tất cả như những hành trang nhỏ được đem đến cho các em trước khi tham dự kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Đồng hành cùng “Em tôi đi thi” giai đoạn 2 đến với các em với nhiều hình thức

Đợt thực hiện đồng loạt này là một sự “dấn thân” đầy trách nhiệm của Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội. Vì lẽ, khi mở rộng thông tin tuyên truyền về chương trình thì chắc chắn số lượng, nhu cầu của phụ huynh và thí sinh cũng tăng lên, điều này đòi hỏi Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội phải nỗ lực hơn rất nhiều để đảm bảo sự thành công của chương trình và đáp ứng được đông đảo nhu cầu của phụ huynh và thí sinh. Đây cũng là mục tiêu lớn nhất của Hội, mục tiêu giúp đỡ được nhiều thí sinh nhất.

Poster “Em tôi đi thi” năm 2011 có tại 39 trường THPT của tỉnh

Vậy là kì thi tốt nghiệp đã kết thúc, và bắt đầu từ lúc này đây, cuộc chạy đua để đặt chân vào cổng trường đại học mỗi lúc một nóng hơn, các tình nguyện viên của Hội sinh viên Bắc Giang tại thành phố Hà Nội cũng đang gấp rút chuẩn bị những công việc cuối cùng để sẵn sàng đưa các em đi thi. Với sức trẻ, bầu nhiệt huyết, sự cố gắng và nỗ lực hết mình, Ban truyền thông chúng tôi tin tưởng rằng: Cùng với Tỉnh Đoàn Bắc Giang, Hội Sinh viên Bắc Giang sẽ thực hiện thành công chương trình “Em tôi đi thi” năm 2011 qua nhiều chuỗi hoạt động chuẩn bị sáng tạo và ý nghĩa như vậy.

Phút nghỉ ngơi của Đội tại huyện Hiệp Hòa

Đây là tuần thứ hai Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội cao điểm thực hiện các nội dung chuẩn bị cho chương trình “Em tôi đi thi” năm 2011. Trong đợt cao điểm thực hiện tới, Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội sẽ tổ chức đón các em thí sinh tham gia các lớp ôn tập hè tại ĐH Sư phạm Hà Nội sau khi các em hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tin, ảnh: Ban truyền thông – Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội

 

 

Related Articles

Leave a Comment