Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Giới thiệu Công ty Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu | GBS

Giới thiệu Công ty Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu | GBS

Đăng bởi HiephoaNet

Được thành lập từ năm 2002 bởi một đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết và năng lực chuyên môn, tại Việt Nam, Công ty dịch vụ kinh doanh Toàn Cầu – Global Business Service Co., Ltd – GBS là nhà cung cấp dịch hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp. Người đứng đầu doanh nghiệp là anh Dương Ngọc Dũng, sinh ra tại xã Hương Lâm và lớn lên tại xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hoà, Tỉnh Bắc Giang.

GBS hướng đến việc trở thành một công ty dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với các hoạt động tư vấn, cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp; môi giới mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) và các dịch vụ khác. GBS luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe về chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc nâng cao trình độ quản lý, giá trị gia tăng cho sản phẩm, chất lượng phục vụ; trong xây dựng các mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển với khách hàng và đối tác. 

Sứ mệnh của GBS là mang đến giải pháp kinh doanh đa dạng và ưu việt nhất cho khách hàng. Vì vậy, GBS không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, sáng lập viên, cán bộ nhân viên và đóng góp vào sự phát triển của môi trường kinh doanh Việt Nam. Bên cạnh đó, GBS mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

Nếu Quý khách cần giải pháp hay ý tưởng cho vấn đề ưu tiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email info@gbs.com.vn – tel:+84-28-35002828, website: www.gbs.com.vn | www.gbs.vn | www.vbls.com.vn | www.vietnaminsider.vn Chúng tôi sẽ cử đại diện đến làm việc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Các dịch vụ liên quan:

Bài liên quan

Gửi bình luận