Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Trường THCS Thị Trấn Thắng- Địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh

Trường THCS Thị Trấn Thắng- Địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh

Đăng bởi HiephoaNet

Trường THCS Thị trấn Thắng là “Địa chỉ đáng tin cậy của cha mẹ học sinh” Đó là lời phát biểu của ông Nguyễn Quốc Tuấn, hội trưởng hội PHHS  tại lễ khai giảng năm học 2011-2012.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Hội trưởng hội PHHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Sáng nay 5-9, trong không khí tưng bừng phấn khởi, thày trò trường THCS Thị Trấn Thắng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011-2012. Đến dự buổi lễ có các đại diện của Đảng uỷ, HĐND, UBND Thị Trấn Thắng, các vị khách quý cùng các thày cô giáo và hơn 300 học sinh.

Trường Trung học cơ sở Thị Trấn Thắng được thành lập từ năm 1997. Qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn phấn đấu thi đua Dạy tốt – Học tốt. Trường đã vinh dự nhận được huân chương lao động hạng Nhì và luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục Hiệp Hoà.

Nhà giáo ưu tú – Hiệu trưởng: Chu Thị Hợp tại buổi lễ

Trường Trung học cơ sở Thị Trấn Thắng là nơi đã đào tạo bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi, chăm ngoan, đạt giải HSG cấp tỉnh, cấp quốc gia, quốc tế. Học sinh của trường trưởng thành đã đóng góp tài năng xây dựng Tổ quốc ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề… Hiện nay, trường vẫn giữ vững truyền thống giáo dục toàn diện với chất lượng cao. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và vào các trường Trung học phổ thông luôn ở tốp dẫn đầu huyện. Trường đã được đầu tư xây dựng thành trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010-2015.

Tập thể giáo viên nhà trường

Năm học mới 2011-2012, trường THCS Thị Trấn Thắng đón hơn 100 học sinh lớp 6, đây là những niềm hy vọng của tương lai. Phát biểu tại lễ khai giảng, Nhà giáo ưu tú – Hiệu trưởng nhà trường Chu Thị Hợp nhấn mạnh: “Trong năm học mới, thày và trò trường THCS Thị Trấn Thắng quyết tâm giữ vững truyền thống dạy tốt học tốt” Khẩu hiệu hành động của nhà trường là:  Sống đẹp, sống có ích là những giá trị mà trường hướng tới.

Ngọc Phương

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận